Trang chủ » Đánh giá khách hàng » Chia sẻ khách hàng Phun xăm môi Pha lê

Chia sẻ khách hàng Phun xăm môi Pha lê


Trần Khánh Thu, 23 tuổi, Nam Định

“Môi mình bị thâm bẩm sinh luôn ý, thử đủ các kiểu mẹo mà không ăn thua. Mình cũng tích cực đánh son lắm nhưng nhiều khi môi thâm chẳng ăn màu son. May có dì mình vừa đi xăm môi ở TMV Đông Á về bảo qua đây thử làm xem sao, dì thấy đông người làm mà các nhân viên cũng nhiệt tình lắm. Mình băn khoăn một hồi rồi cũng quyết nghe theo dì, xử lý cái đôi môi thâm này đi cho xinh hơn. Lúc xăm, chị chuyên viên chọn cho mình màu hồng đào nhìn tự nhiên lắm, mình cứ gọi là ưng ghê luôn. Giờ lúc nào môi cũng đỏ hồng xinh lắm!”


Nguyễn Thùy Trang, 32 tuổi, Hà Nội

“Thú thực lúc đầu tôi cũng không định đi phun xăm môi gì đâu, tính sợ đau mà nhưng đưa đứa bạn đi phun xăm thấy nó khỏe re, hồi phục nhanh mà màu môi lên đẹp, thật lắm đâm ra ham. Đưa nó đi tuần trước thì tuần sau tôi cũng qua TMV Đông Á phun môi luôn. Lúc xăm chẳng có cảm giác gì, chỉ hơi tê tê, sau về nhà thì cũng có sưng với đau một chút nhưng uống viên giảm đau bác sĩ kê là đỡ. Bây giờ sáng ra không còn mất thời gian đánh son nữa mà môi lúc nào cũng đẹp với tươi tắn.”


Phạm Hoài Thu, 26 tuổi, Lào Cai

“Mình mới lấy chồng tháng trước, trước lúc yêu đi chơi mình không bao giờ quên đánh son vì môi thâm lắm nhưng giờ có phải lúc nào cũng đánh được đâu. Chồng mình thỉnh thoảng thấy vợ không son phấn ở nhà lại nửa đùa nửa thật chê vợ xấu hơn ngày xưa làm mình tủi thân lắm. Quyết không để chồng chê, mình tìm hiểu một hồi rồi mới qua bên Đông Á xăm môi. Lúc mới xăm về chồng mình còn mắng cho nhưng giờ nhìn môi mình lúc nào cũng tươi tắn thì hết dám chê luôn rồi!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X