Trang chủ » Tin làm đẹp » Chia sẻ kinh nghiệm phun thêu tại Đà Nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm phun thêu tại Đà Nẵng

“Lông mày của mình rất mảnh, không rõ nên mình đã mình đã đi phun thêu chân mày để trông dễ nhìn hơn, cũng là để không mất quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm của bản thân để nếu ai đang có nhu cầu phun thêu tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo xem sao” – Thanh Hà, 26 tuổi chia sẻ.

Địa chỉ phun thêu tại Đà Nẵng

review-dia-chi-phun-theu-tai-da-nang

Review địa chỉ phun thêu tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện mình phun thêu tại Đà Nẵng là TMV Đông Á, bên đường số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê. Trước khi làm tại đây mình cũng tham khảo nhiều chỗ rồi, nhưng thấy địa chỉ này được giới thiệu nhiều nhất, thấy nhiều bạn làm xong trông tự nhiên lắm, không bị sắc như nhiều chỗ nên mình quyết định đến trực tiếp xem sao.

Thế là hẹn nhỏ bạn đi chung (có người đi cùng có thể nhận xét giúp mình mà). Trước lúc đến thì cũng chỉ biết là TMV này có nhiều cơ sở khác nữa ở nhiều thành phố khác, cơ sở chính ngoài Hà Nội, nhưng không ngờ ở Đà Nẵng mà cũng đầu tư dữ vậy, cơ sở mới và hiện đại, thấy nhân viên cũng nhiệt tình lắm.

Đợi khoảng 5 phút thì mình được chuyên viên thực hiện trực tiếp tư vấn rồi vẽ phác tạo khuôn mày trước cho mình. Nhỏ bạn đi cùng kêu đẹp quá, mới vẽ có như thế thôi mà nhìn mặt mình sáng hơn hẳn nên làm luôn.

dia-chi-phun-theu-tai-da-nang

Kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc tại TMV Đông Á mang lại sự tự nhiên

Mình phun thêu lông mày giá 2,4 triệu. Lúc làm cũng khá run nhưng sức thuốc tê trước đó rồi nên không thấy đau gì cả chỉ nghe tiếng sột soạt tí thui. Nhân viên họ sẽ nhìn màu tóc, màu da để chọn màu phun cho mình, mình làm màu nâu đen.

Sau khi mới phun mày xong thì nhìn màu sẽ hơi đậm nhưng sau khoảng một tuần về bôi thuốc mỡ được kê thì bong lớp ngoài ra, màu nhìn trông nhạt hơn nên rất tự nhiên.

Mọi người có thể tham khảo những địa chỉ phun thêu tại Đà Nẵng khác, nhưng nên chọn chỗ nào uy tín, có hệ thống trang thiết bị đảm bảo với quan trọng là người thực hiện cho mình phải có tay nghề, chứ mình thấy có một số nơi làm mà kiểu hên xui quá, có chỗ còn cho thợ học việc làm nên mọi người chú ý hen.

Thêm nữa là nếu bạn nào muốn kiểu nhẹ nhàng, tự nhiên hoặc nếu đi tiệc muốn tô màu mày khác lên thì có thể chọn phun thêu hay tán bột, phun 3D đều được trông sẽ rất tự nhiên, còn nếu xăm thì mình thấy sẽ dễ bị đổi màu về sau hay sao ý.

Chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

Thêu chân mày có già không? Chi phí khoảng bao nhiêu?

Chất lượng mực xăm – yếu tố quyết định độ đẹp của phun xăm lông mày

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X