Trang chủ » Hỏi đáp » Dặm lại môi có đau không? Chuyên viên phun xăm tư vấn

Dặm lại môi có đau không? Chuyên viên phun xăm tư vấn

Câu hỏi: Chào các chuyên viên phun xăm. Tôi đã phun môi được 2 tuần. Tuy đã kiêng rất kĩ nhưng màu môi sau khi bong của tôi không được như ý, màu tối hơn màu tôi chọn. Tôi có ý định dặm lại môi nhưng không biết dặm lại môi có đau không? Mong sớm nhận được giải đáp. (Chị Huyền, Hà Nội)

mau-moi

Màu môi hồng tự nhiên là niềm ao ước của phụ nữ

Trả lời:

Chào chị Huyền! Cảm ơn chị đã  gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Dặm lại môi nên hay không nên?

Trước khi trả lời thắc mắc “Dặm lại môi có đau không” của chị, chúng tôi xin tư vấn trước về vấn đề có nên dặm lại môi hay không?

mau-moi-1

Phun xăm môi là cách khắc phục môi thâm đen, xỉn màu

Thực tế chuyện phun xăm môi lần đầu tiên không lên màu được như ý là chuyện khá bình thường. Điều này chủ yếu do màu môi tự nhiên của khá nhiều bạn gái thâm đen rất nặng. Do đó dù đã xử lý môi thâm rồi mới phun xăm cũng khó có thể ngay lần đầu màu môi đã lên ưng ý ngay.

Tuy nhiên do bạn mới phun xăm môi được hai tuần thì màu môi chưa lên ổn định nên chưa thể biết rõ được là màu môi có lên chuẩn không. Bạn nên chờ từ 1 – 2 tháng để màu môi có thể lên chuẩn nhất. Khi đó mới biết chính xác được bạn có cần dặm lại môi hay không.

2. Dặm lại môi có đau không

Về câu hỏi “Dặm lại môi có đau không” của bạn thì chúng xin được giải đáp như sau:

– Về chuyện dặm lại môi có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên một quy trình phun xăm môi chuẩn sẽ có bước gây tê nên bạn giảm cảm giác đau xuống thấp nhất.

mau-moi-4

Phun môi công nghệ Hàn Quốc ở TMV Đông Á

– Công nghệ phun xăm hiện đại có ưu thế vượt trội hơn so với công nghệ phun xăm truyền thống đó là sử dụng đầu kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ 0.2 mm. Từ đó giảm tối đa khả năng tác động đến môi một cách mạnh mẽ, giúp giảm cảm giác đau và sưng tấy. Bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm môi sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại để giảm đau đớn.

– Ngoài ra tay nghề của chuyên viên phun xăm cũng có ảnh hưởng đến việc dặm lại môi hay xăm môi có đau không. Những chuyên viên tay nghề giỏi sẽ giúp bạn xăm môi đều màu, giảm đau đớn.

mau-moi-5

Không nên dặm lại môi quá sớm

– Dặm lại môi khi da môi còn non (mới phun xăm sau lần đâu) sẽ rất đau. Vì da môi lúc này còn mỏng và non. Do đó để giảm cảm giác đau bạn chỉ nên đi dặm lại môi sau 1 -2 tháng. Tốt nhất là từ 2 tháng trở lên để da môi bình phục hoàn toàn.

Trên đây là giải đáo về thắc mắc dặm lại môi có đau không của bạn. Hi vọng bạn hài lòng với câu trả lời. Chúc bạn có màu môi đẹp như ý.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X