Trang chủ » Tin làm đẹp » Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp SỐT SÌNH SỊCH 2016

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp SỐT SÌNH SỊCH 2016

Một đôi lông mày đẹp chắc chắc sẽ làm gương mặt bạn cuốn hút hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình ảnh các loại chân mày, các mẫu lông mày đẹp dưới đây để nhanh chóng lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày phù hợp và bắt kịp xu hướng nhất nhé!

1. Lông mày cong cánh cung của các hotgirl Thái

Mẫu lông mày cánh cung của các hotgirl Thái Lan là một trong các loại chân mày, các kiểu chân mày đẹp, hot nhất 2016, thậm chí dáng lông mày này còn đang có xu hướng chiếm ngôi vị đầu bảng mà lông mày ngang đã thống trị bấy lâu nay.

Phù hợp:

Dáng lông mày này có ưu điểm là phù hợp với tất cả các dáng khuôn mặt nen bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Lông mày cánh cung đẹp ấn tượng

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Hotgirl Thái xinh đẹp với dáng lông mày cong

2. Lông mày ngang cá tính chuẩn Hàn

Lông mày ngang là một trong số các mẫu lông mày đẹp cá tính, thời thượng rất được các bạn trẻ yêu thích. Các sao Hàn là người đi đầu trào lưu lông mày ngang này và nó đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Phù hợp:

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc gương mặt dài.

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Lông mày ngang thời thượng

3. Lông mày tam giác ấn tượng

Nhắc đến các dạng lông mày đẹp, chúng ta không thể bỏ qua lông mày tam giác ấn tượng. Mặc dù dáng lông mày này khá kén gương mặt nhưng lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng cho người sở hữu.

Phù hợp:

Lông mày tam giác phù hợp với gương mặt trái xoan vì đôi lông mày này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn gái sở hữu mặt trái xoan.

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Lông mày tam giác ấn tượng

4. Lông mày mảnh lá liễu

Lông mày mảnh lá liễu là mốt lông mày từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Dáng lông mày này giúp gương mặt bạn nhẹ nhàng, thanh tú hơn rất nhiều.

Phù hợp:

Đây là dáng lông mày đặc biệt dành riêng cho gương mặt vuông, giúp gương mặt vuông bớt đi đường nét thô, cứng.

Hình ảnh các mẫu lông mày đẹp bắt kịp xu hướng 2016

Lông mày cong mảnh thanh tú

BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG LÔNG MÀY ĐẸP:

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng lông mày đẹp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm lông mày xấu bằng một trong các phương pháp sau:

– Tỉa hoặc cạo lông mày.

– Trang điểm lông mày (có thể tự kẻ hoặc mua khuôn về kẻ lông mày).

– Phun thêu lông mày: Đây là một phương pháp làm đẹp lông mày đang rất được chị em ưa chuộng hiện nay. Với kỹ thuật phun thêu lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày như ý, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nên không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

>>Xem thêm: Phun thêu chân mày Hàn Quốc – Chân mày phú quý, đẹp tự nhiên

Hy vọng, với hình ảnh các mẫu lông mày đẹp và bí quyết để sở hữu dáng lông mày đẹp ở trên, bạn sẽ sớm sở hữu đôi lông mày đẹp như ý.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp lông mày, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://phuntheu.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X