Trang chủ » Giới thiệu » Hướng dẫn cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt đẹp hút hồn

Hướng dẫn cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt đẹp hút hồn

0 comment

Bí quyết tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt, vẽ chân mày hợp với khuôn mặt vuông, tròn, trái xoan….. Cách dáng lông mày ngang cho mặt tròn. Vẽ lông mày cánh cung cho mặt vuông. Cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn hơn. Tham khảo ngay các cách  vẽ lông mày hợp với khuôn mặt dưới đây.

Tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt cần đúng theo nguyên tắc

Cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Vẽ chân mày hợp với khuôn mặt không hề đơn giản, đối với mỗi kiểu khuôn mặt lại có cách vẽ, tạo dáng khác nhau. Để tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt bạn cần thực hiện theo nguyên tắc bất di bất dịch sau:

Bước 1: Định hình dáng lông mày

– Điểm A: Điểm đầu tiên của lông này cần phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên

– Điểm B: Điểm cao nhất của lông mày cần phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm C: Điểm đuôi của lông mày, được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

 Định hình dáng lông mày

Định hình dáng lông mày – xác định những điểm quan trọng

Bước 2: Tiến hành kẻ lông mày

Sau khi định hình được vị trí của lông mày, những vị trí quan trọng nhất, các bạn có thể tiến hành vẽ chân mày hợp với khuôn mặt. Chọn dáng lông mày cụ thể phù hợp với khuôn mặt của mình cụ thể như sau:

Cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt  tròn

Mặt tròn hợp với kiểu lông mày nào? Nhiều chị em lựa chọn dáng lông mày ngang, hoặc để dáng lông mày cánh cung cho mặt tròn đều được. Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn chân mày ngang cho mặt tròn như sau:

Cách tạo dáng lông mày ngang cho mặt tròn thường được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên dáng mày phù hợp nhất với gương mặt tròn là chân mày cánh cung bởi nó giúp kéo dài khuôn mặt. Cách tỉa chân mày cho mặt tròn này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Vẽ chân mày hợp với khuôn mặt  hình trái xoan

Mặt trái xoan là dáng mặt điển hình thon gọn có thể để được hầu hết các kiểu lông mày. Tuy nhiên để tôn lên được vẻ mềm mại, thanh thoát của gương mặt trái xoan thì các bạn không nên để chân mày ngang thẳng tắp mà nên kẻ cong nhẹ cho cân xứng hai bên, cho gương mặt không bị cứng và thêm nhẹ nhàng nhé.

Tạo kiểu lông mày cánh cung cho mặt dài

cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt

Cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài phù hợp với lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Dáng lông mày này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. Bạn nên tránh kiểu lông mày cánh cung vì lúc đó gương mặt thêm dài hơn.

Cách  vẽ chân mày hợp với khuôn mặt vuông

Mặt vuông nên để lông mày kiểu gì? Với khuôn mặt này, bạn nên để lông mày bán nguyệt. Hoặc dáng mày ngang nhưng cong phần đuôi và chiều rộng của lông mày bằng nhau từ đầu tới cuối là sự lựa chọn đúng đắn giúp làm cân bằng các đường nét trên khuôn mặt.

Trên đây là cách vẽ chân mày hợp với khuôn mặt hợp với từng kiểu khuôn mặt. Nếu bạn thấy việc kẻ vẽ lông mày quá khó khăn và mất nhiều thời gian lại không giữ được lâu. Khắc phục nhược điểm này phương pháp phun thêu chân mày ra đời có thể tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt chỉ một lần, đẹp vĩnh viễn. Thông tin về phương pháp phun thêu chân mày đẹp hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp miễn phí.

Bạn muốn phun thêu chân mày: Đăng ký tại đây?

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: