Trang chủ » Tin làm đẹp » Bạn đã biết cách làm sao để CHÂN MÀY ĐẬM HƠN?

Bạn đã biết cách làm sao để CHÂN MÀY ĐẬM HƠN?

0 comment

Cùng chuyên gia và những người có kinh nghiệm trao đổi cách làm sao để chân mày đậm hơn trên các diễn đàn uy tín, sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và tạo dáng lông mày đẹp nhất. Dưới đây là các Refer từ những “cái nôi làm đẹp” của chị em.

Làm sao để chân mày đậm hơn – Refer từ Web trẻ thơ

Là một diễn đàn lớn, nơi chị em có thể chia sẻ gần mọi vấn đề của cuộc sống. Web trẻ thơ trở thành kênh thông tin truyền thông hấp dẫn cho mọi nhu cầu. Hỏi về việc “làm sao để chân mày đậm hơn“.  Ngay sau đó có không ít topic chia sẻ:

Bạn đã biết cách làm sao để CHÂN MÀY ĐẬM HƠN? 3

Cách làm cho chân mày đậm tự nhiên cực nhanh

” Lông mày của tớ cũng mờ và thưa thớt lắm, sau một thời gian áp dụng cách làm lông mày đậm hơn bằng nha đam lông mày của tớ cũng đậm nét hơn. Bạn nào muốn áp dụng biện pháp này để có đôi lông mày đẹp thì vô cả vào đây nhé. Cách làm cho chân mày đậm hơn bằng nha đam thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần bạn thoa nhựa nha đam lên lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm.

 -> Nhựa nha đam sẽ kích thích tuyến nang lông để lông mày mọc nhanh hơn. Ngoài ra, nhựa nha đam còn có tác dụng làm lành các tổn thương gây ngoài da. Đây là cách làm lông mày đẹp dễ dàng, không tốn một xu mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. 

Làm sao để chân mày đậm hơn – Refer trên diễn đàn làm đẹp

Làm sao để có lông mày đẹp luôn là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Dưới đây là một vài trích dẫn thực tế những chia sẻ của chị em nhận được nhiều like nhất. 

Bạn đã biết cách làm sao để CHÂN MÀY ĐẬM HƠN? 2

Làm sao để chân mày đậm hơn nhanh chóng

* Nickname: hoacodon@yaho… chia sẻ: 

Lông mày của tớ khá đậm và đen, các bạn có biết tại sao không? Đó là nhờ bí quyết bổ sung nhiều thực phẩm chứa vitamin.

” Cũng như cơ thể, lông mày cần vitamin để phát triển. Các vitamin quan trọng nhất là vitamin A, E & C. Dưới đây là một số loại rau quả, trái cây chứa vitamin mà bạn nên thường xuyên bổ sung”:

– Vitamin A: Xà lách, cà rốt, ớt đỏ và khoai lang

– Vitamin C: Dâu tây, cam, bông cải xanh và chanh

– Vitamin E: Ô liu, hạnh nhân, rau bina và đậu phộng

-> Các vitamin này sẽ hạn chế những tác hại của hóa chất có trong bút kẻ mắt và mascara bạn sử dụng. Đồng thời làm đẹp lông mày rất nhanh. 

Làm sao để chân mày đậm hơn – Refer từ chuyên gia thẩm mỹ

Bạn đã biết cách làm sao để CHÂN MÀY ĐẬM HƠN?

Làm sao để chân mày đậm hơn – Refer từ chuyên gia thẩm mỹ

Theo nhiều ý kiến từ các chuyên gia mới đây làm sao để lông mày đậm hơn, có nhiều biện pháp khác nhau. Mỗi biện pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau và hiệu quả còn tùy thuộc vào mức độ phù hợp đối với từng người. 

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như nha đam, mật ong, dầu dừa để làm đậm lông mày của mình bằng cách thường xuyên bôi chúng lên chân mày của mình. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này không cao thường chỉ đạt đến 30% mà phải áp dụng trong một thời gian lâu dài.

Việc bổ sung nhiều vitamin hay dưỡng chất cần thiết cho cơ thể cũng có tác dụng kích thích lông mày mọc nhanh và đậm nét. Tuy nhiên biện pháp này còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi người và thường chỉ mang lại hiệu quả nếu bạn áp dụng từ khi còn nhỏ. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ để làm lông mày đậm và dày đẹp nhanh hơn bạn nên áp dụng phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp nhanh nhất cho bạn sở hữu cặp mày ngài phú quý, đẹp tự nhiên như thật sau một khoảng thời gian ngắn, kết quả ổn định lâu dài.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.