Trang chủ » Hỏi đáp » Phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

0 comment

Hỏi:

Chào chuyên viên mục tư vấn, tôi là Hoài Phương, 24 tuổi. Tôi đang có dự định đi phun thêu lông mày, nhưng lại phân vân không biết phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình thực hiện ra sao  Mong chuyên viên trả lời sớm cho tôi, tôi cảm ơn. (Hoài Phương, Hà Đông)

phun-theu-long-may-ngang-3

Khuôn mặt dài nên để lông mày gì?

Trả lời:

Bạn Hoài Phương thân mến, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới cho chuyên mục Tư vấn. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề Phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình phun xăm lông mày được điễn ra như thế nào?

Mặt tròn nên phun thêu lông mày kiểu gì?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt dài là thể hiện người có tài ba và luôn khéo léo trong cách đối nhân xử thế, tuy nhiên, nhiều chị em  muốn  tạo cho khuôn mặt đỡ dài thì  lông mày cũng là một trong những yếu tố tạo nên một khuôn mặt cân đối.

phun-theu-long-may-ngang-3

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt dài

Đối với trường hợp của Hoài Phương, theo các chuyên gia tư vấn thì gương mặt của bạn hơi dài nên chọn dáng chân mày ngang bởi như vậy sẽ giúp bạn “rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt.

Trước khi thực hiện phương pháp phun thêu lông mày bạn cũng có thể đến 9trực tiếp một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn rõ hơn và các chuyên viên sẽ thử kẻ khuôn mày cho bạn để bạn có thể lựa chọn.

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu?

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu? Là câu hỏi mà khá nhiều chị em luôn thắc mắc. Việc thêu lông mày để được bao lâu thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kĩ thuật phun thêu đạt đến trình độ nào, màu mực sử dụng trong phương pháp này có chuẩn hay không?…

Đối với những khách hàng được chuyên viên có tay nghề cao thực hiện với màu mực đạt chuẩn thì lông mày của bạn sẽ giữ được khoảng từ 3- 5 năm.

phun-theu-long-may-2

Chuyên viên đang thực hiện bước lên khuôn lông mày cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng sử dụng phương pháp phun thêu thẩm mỹ lông mày ngang với công nghệ cao và màu mực lẫn máy móc hiện đại được nhập khẩu 100%, mực xăm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới da của người sử dụng.

Quy trình phun xăm lông mày đạt chuẩn Bộ Y tế tại TMV Đông Á như thế nào?

Phun xăm lông mày dù không phải là phương pháp làm đẹp quá phức tạp thế nhưng vẫn cần phải thực hiện theo những bước quy trình nghiêm ngặt để tránh rủi ro, nhiễm trùng hay gây đau sưng cho khách hàng. Tại TMV Đông Á khách hàng sẽ luôn được thực hiện bởi những chuyên viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm trên 5 năm sẽ mang đến một dáng lông mày hoàn hảo cho khách hàng.

Dưới đây là quy trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ lông mày tại TMV Đông Á đạt chuẩn Bộ Y t”

Quy trình bước 1

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Quy trình bước 2

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng chân mày mới cho khách hàng

Quy trình bước 3

Bước 3: Vô trùng dụng cụ phun xăm, bôi tê vùng chân mày

Quy trình bước 4

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày cho khách hàng

Với kĩ thuật phun thêu lông mày hiện đại sẽ mang đến cho bạn một dáng lông mày thời thượng và đẹp nhất. Trên đây là những lời giải đáp về vấn đề phun thêu lông mày giữ được bao lâu cho Hoài Phương và các bạn, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. Chúc bạn vui vẻ!

Xin trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: