Trang chủ » Hỏi đáp » Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao?

Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn! Em vừa phun xăm môi đến nay đã được 3 ngày rồi mà tình trạng môi của em bị lên mụn nước. Em rất hoang mang lo lắng không biết tại sao mặc dù đã chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn! 

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn “Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

phun-moi-len-mun-nuoc-phai-lam-sao

Bị mụn nước sau khi phun môi phải làm sao?

Phun môi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi thời gian thực hiện ngắn, giúp khắc phục tình trạng môi thâm, nhạt màu. Cho bạn màu môi lại lưu giữ trong khoảng thời gian dài mà không cần tốn công trang điểm. Thời gian gần đây có nhiều trường hợp bị lên mụn nước sau phun xăm môi  có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như:

► Nguyên nhân phun môi bị lên mụn nước:

– Dụng cụ phun xăm không được vô khuẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn.

– Thực hiện phun xăm không đúng kỹ thuật, phương pháp phun xăm môi cũ

– Mực xăm môi chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng.

– Do viện vệ sinh, chăm sóc môi sau phun xăm không đúng cách

► Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao?

phun-moi-len-mun-nuoc-phai-lam-sao2

Bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở phun xăm uy tín

Sau phun môi bị lên mụn nước phải làm sao? Trước tiên bạn nên làm là đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các chuyên viên phun xăm kiểm tra, tư vấn tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến bị mụn nước và đưa ra cách khắc phục tình trạng của đôi môi của bạn kịp thời. Bởi chỉ khi chuyên viên trong ngành phun xăm kiểm tra môi, nhìn trực tiếp tình trạng môi của bạn các kỹ thuật viên mới có thể chẩn đoán chính xác được tình trạng môi của bạn bị hỏng là do đâu.

Thông thường, hầu hết các trường hợp môi bị mụn nước được khắc phục bằng vệ sinh môi đúng cách và dùng thuốc kháng sinh để môi nhanh khô. Do đó để đảm bảo an toàn nhất cho đôi môi, và chữa môi bị mụn nước sớm bình thường trở lại bạn nên đến tận nơi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhé.

Tất cả các trường hợp phun xăm môi bị hỏng, không nên màu, bị mụn nước sau phun xăm môi tại tmv Đông Á đều sẽ có có khắc phục cho khách hàng. Bởi vậy, bạn có thể đến các chi nhánh của TMV Đông Á gần nhất để các chuyên viên phun xăm kiểm tra môi và đưa ra hướng chữa trị kịp thời. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X