Trang chủ » Tin làm đẹp » Bật mí thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da

Bật mí thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, Tôi muốn đi thêu chân mày nhưng không biết thêu chân mày màu gì đẹp? Hiện giờ đôi lông mày của tôi bị thưa và mờ nhạt, thấy mấy người bạn đi thêu chân mày về trông rõ nét và đẹp hẳn lên. Mong chuyên gia tư vấn giúp, xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư tới chuyên mục tư vấn phun thêu thẩm mỹ của TMV Đông Á. Về thắc mắc “thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da” của bạn chúng tôi xin được gửi đáp như sau.

Bật mí thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da 1

Thêu chân mày màu gì đẹp

Lông mày có nhiều vai trò quan trọng đối với chị em, nó được ví như ” mái nhà của gương mặt”. Giúp bạn cân đối tổng thể các nét đẹp hài hòa với nhau. Lông mày thưa không rõ đường nét khiến cho gương mặt của bạn không thật sự ấn tượng hay nổi bật. Vì thế để thay đổi diện mạo cho đôi lông mày đẹp tự nhiên nhiều người đã tìm đến biện pháp phun thêu chân mày.

Tuy nhiên nhiều chị em luôn băn khoăn không biết thêu chân mày màu gì đẹp nhất, màu nào hợp, và không khiến cho gương mặt cho già đi… Để lựa chọn được màu thêu chân đẹp bạn cần dựa vào nguyên tắc, đó là chọn màu phù hợp với màu da và màu tóc hiện tại của mình.

Bật mí thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da 2

Chọn màu chân mày phù hợp với nước da và mái tóc

Bật mí thêu chân mày MÀU GÌ ĐẸP hợp làn da:

– Trường hợp da hơi nâu, không được sáng và màu tóc đen thì phải tìm kiếm những tông màu sáng hơn một bậc….

– Hay trường hợp da trắng hồng thì đi với những tông màu như tím, hồng đậm, đỏ tươi… sẽ giúp tôn lên nước da trắng hồng của bạn.

=> Hiện nay, thêu lông mày là phương pháp sử dụng kim thêu tạo nên những nét mô phỏng sợi lông mày theo khuôn lông mày mà bạn mong muốn. Tại TMV Đông Á các chuyên gia thường xuyên cập nhập các kiểu dáng lông mày và màu mực thêu, theo những xu hướng thời trang trên thế giới. Tại đây mọi khách hàng khi đến phun thêu đều được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn bạn cách chọn màu mực thêu thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu chị em còn có thắc mắc về thêu chân mày màu gì đẹp nhất? Hãy gọi theo đường dây nóng 1900 6499 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X