Trang chủ » Tin làm đẹp » Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? Màu sắc có bền không?

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? Màu sắc có bền không?

0 comment

hoi Câu hỏi:

Xin chào chuyên viên, lông mày tôi khá thưa và nhạt màu, trông rất xấu. Tôi đang định đi phun thêu để lông mày được đẹp hơn nhưng vẫn còn một số thắc mắc muốn nhờ chuyên viên giải đáp trước khi phun thêu. Không biết thêu lông mày mất bao lâu, mất mấy tuần thì màu lên đẹp và giữ màu được mấy tháng? Nhờ chuyên viên tư vấn! (Nguyễn Hoàng Ngân, 37 tuổi, Hà Nam)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thêu lông mày bao lâu thì đẹp, màu sắc có bền không và thực hiện trong bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu lông mày mất bao lâu?

Phun thêu lông mày là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất. Phun thêu lông mày cũng làm giảm thời gian trang điểm mỗi ngày giành cho đôi lông mày, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? Màu sắc có bền không?

Quy trình thêu lông mày chuẩn từ 1,5 – 2h

Quy trình phun thêu lông mày chuẩn của bộ Y tế bao gồm 4 bước và được thực hiện trong khoảng 1,5 – 2h đồng hồ. Ngay sau khi phun thêu, bạn có thể về nhà và sinh hoạt mọi thứ như bình thường, không cần tốn thời gian nghỉ ngơi, kiêng khem sau khi phun thêu lông mày.

2. Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp

Phun thêu lông mày là phương pháp sử dụng máy phun thêu đi lên bề mặt da, đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì của da, giúp bạn nhanh chóng sở hữu màu sắc lông mày như ý, đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Phun thêu lông mày là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm lông mày ngắn, thưa, nhạt màu,…

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp? Màu sắc có bền không?Lông mày sẽ đẹp tự nhiên sau 2 – 4 tuần

Tùy theo làn da và cơ địa của mỗi người, thời gian để lông mày lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên là khác nhau nhưng thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, lớp vảy bên ngoài sẽ bong dần, để lộ ra lớp lông mày có màu sắc khá đậm phía bên trong. Sau 2 tuần, mày sắc lông mày sẽ nhạt dần và muộn nhất là khoảng 1 tháng, màu lông mày sẽ lên tự nhiên và chuẩn như màu ban đầu khách hàng lựa chọn.

3. Thêu lông mày màu sắc có bền không?

Công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc sử dụng mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp thượng bì da, giúp màu sắc lên chuẩn, màu bền từ 3 – 5 năm đồng thời còn không gây kích ứng, hoàn toàn lành tính với làn da. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến lông mày bị đổi màu, nhạt màu cũng như gây ảnh hưởng đến da.

mau-sac-long-may

Công nghệ hiện đại, mực xăm chất lượng sẽ giúp màu sắc bền

Công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc còn sử dụng các kĩ thuật hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc giúp xác định chuẩn độ sâu của đường kim từ đó giúp lông mày bền màu nhưng không làm tổn thương da.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phun thêu chân mày Hàn Quốc – Vẻ đẹp bất biến với thời gian

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì đẹp, thêu lông mày mất bao lâu và màu sắc có bền không. Hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình để nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp như ý, tiết kiệm thời gian mỗi ngày cho việc tô vẽ đôi lông mày.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X