Trang chủ » Hỏi đáp » Thêu lông mày mấy ngày thì bong? Làm sao để lông mày giữ màu lâu nhất?

Thêu lông mày mấy ngày thì bong? Làm sao để lông mày giữ màu lâu nhất?

hoi Câu hỏi:

Lông mày tôi xấu quá, đã ngắn cụt lủn một mẩu lại còn nhạt màu, nhìn cứ như không có lông mày. Tôi sắp tới định đi phun thêu lông mày nhưng vẫn còn băn khoăn mấy vấn đề! Không biết thêu lông mày mấy ngày thì bong, bao lâu thì đẹp, giữ màu mấy năm với làm sao để màu bền lâu nhất có thể? Mong được chuyên viên giải đáp! Tôi xin cảm ơn trước. (Vũ Thùy Linh, 28 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan tới 4 vấn đề:

– Thêu lông mày mấy ngày thì bong?

– Thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp?

– Thêu lông mày giữ được bao lâu?

– Làm sao để giữ màu sắc lông mày lâu nhất?

Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Thêu lông mày bao lâu thì bong?

Như chúng ta đã biết, sau khi phun thêu lông mày sẽ hình thành một lớp vảy nhằm bảo vệ tế bào da cũng như màu sắc phun thêu. Lớp vảy này sẽ tự động bong sau khi hoàn thành “nhiệm vụ” của mình.

Về vấn đề thêu lông mày bao lâu thì bong, tùy theo cơ địa mỗi người, quá trình bong lớp vảy này sẽ diễn ra trong vòng từ 5 – 7 ngày và có thể nhanh hơn nếu cơ địa bạn thuộc loại cơ địa da lành. Bạn không được phép dùng tay bóc lớp vảy phun thêu mà phải để lớp vảy tự động bong theo chu trình tự nhiên.

Ngay sau khi lớp vảy phun thêu bong, bạn sẽ thấy màu sắc phun xăm lông mày đậm hơn từ 1 – 2 tông so với màu mực bạn đã chọn. Tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường, khoảng 2 tuần sau, màu sắc lông mày sẽ nhạt bớt đi, về đúng chuẩn tông màu bạn chọn. Lúc này, bạn đã sở hữu đôi lông mày đẹp như ý muốn của mình.

HVN_9514

Sau 2 tuần phun thêu lông mày bạn sẽ sở hữu đôi lông mày đẹp như ý

Thông thường, nếu đảm bảo được chất lượng mực xăm tốt, màu sắc phun thêu lông mày sẽ duy trì ổn định từ 3 – 5 năm. Khoảng thời gian này có thể kéo dài lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu đúng cách.

2. Làm sao để giữ màu sắc phun thêu lông mày lâu nhất?

Để giữ màu sắc phun thêu lông mày lâu, bền nhất, bạn cần chú ý chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun xăm như sau:

– 2 tuần đầu tiên sau khi phun thêu, bạn tuyệt đối phải tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ vệ sinh lông mày, ăn kiêng để đảm bảo màu sắc lông mày lên chuẩn.

– Giai đoạn sau, bạn cũng nên vệ sinh lông mày hàng ngày bằng nước muối loãng vừa không làm mất màu sắc lông mày vừa giữ cho lông mày luôn sạch.

– Bạn không nên trang điểm, kẻ lông mày đè lên màu mực phun xăm vì trang điểm xong cần tẩy trang, các loại chất tẩy rửa này sẽ làm mờ màu sắc lông mày.

Bên cạnh đó, ngoài những yếu tố trên, để màu sắc phun thêu bền nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp bền nhất.

Thêu lông mày mấy ngày thì bong? Làm sao để bền màu?

Hãy lựa chọn địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

Hiện nay, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc rất được các chị em ưa chuộng bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc sử dụng mực xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, có độ bám, bền màu cao, duy trì kết quả thẩm mỹ tối thiểu 3 – 5 năm. Bởi vậy, bạn nên chọn những địa chỉ phun thêu đang ứng dụng công nghệ này nếu muốn sở hữu đôi lông mày đẹp, bền màu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thêu chân mày Khắc chạm Hàn Quốc – Lông mày phú quý, sinh động tự nhiên

Trên đây là lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định làm đẹp của mình.


Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun thêu lông mày, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X