Trang chủ » Tin làm đẹp » Tổng hợp các kiểu lông mày, gợi ý cách làm lông mày đẹp tự nhiên

Tổng hợp các kiểu lông mày, gợi ý cách làm lông mày đẹp tự nhiên

Là bộ phận có công dụng bảo vệ mắt, lông mày đẹp còn giúp cho khuôn mặt của bạn thêm phần tươi tắn và sắc nét hơn. Dưới đây là tổng hợp các kiểu lông mày phổ biến trên thế giới và cách làm cho đôi lông mày đẹp tự nhiên mời bạn tham khảo.

Kiểu lông mày ngang

Lông mày ngang là dạng chân mày được nhiều giới trẻ yêu thích bởi nó là biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Theo quan niệm của khoa học tử vi người sở hữu đôi lông mày dạng này luôn có ý trí kiên định, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gic và rất chính xác.

lông mày ngang

Kiểu lông mày ngang

1 Gợi ý cách tạo lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Kiểu lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có bề ngang mảnh, đuôi dài. Đây là kiểu chân mày biểu hiện cho tính cách nhu mì và thuận hòa, dễ bị người thân chi phối. Người có chân mày lá liễu thường khiêm nhường, ngay thẳng và trung tín.

lông mày lá liễu

Kiểu lông mày lá liễu

Bên cạnh đó, vì chân mày lá liễu là dạng lông mày mỏng nên những chủ nhân của lông mày này cũng có những tính tính cách mềm mỏng, có phần yếu đuối mong manh dễ vỡ…

Lông mày vòng tròn

Đây là kiểu lông mày được tạo từ đường xương trán men theo viền mắt, khiến khuôn mặt nhìn mềm mại và rất nữ tính. Dáng lông mày này rất thích hợp cho cô nàng có đôi mắt to, trán rộng, chúng sẽ giúp cho gương mặt bạn luôn tỏa sáng.

lông mày vòng tròn

Lông mày vòng tròn

Lông mày hình tam giác

Kiểu lông mày hình tam giác thường gần giống với chân mày hình tròn, thường biểu hiện cho sự gọn gàng, ngăn nắp, là người sống có tổ chức và hành động theo nguyên tắc. Những người có dáng lông mày này thường làm việc rất cẩn trọng, chậm rãi, nhưng sau đó sẽ có sự bứt phá lớn.

lông mày hình tam giác

Lông mày hình tam giác

Chân mày hình tam giác thích hợp với khuôn mặt tròn. Người có lông mày hình tam giác thường có sự tập trung cao trong công việc vì thế mà họ dễ tiến tới thành công nhanh hơn. Ngoài ra những người có dạng chân mày này thường rất khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống, có tinh thần trách nhiệm cao ngay cả trong lúc khó khăn hoặn nạn.

1  Tìm hiểu về thêu chân mày chạm khắc CN Hàn Quốc

Lông mày hình kiếm

lông mày hình kiếm

Lông mày hình kiếm

Lông mày kiếm có phần đuôi hướng lên cao giống như lưỡi kiếm. Người có dạng lông mày này thường là người học vấn sâu rộng, tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi, chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ hay bênh vực kẻ yếu thế, ưu mạo hiểm thích phiêu lưu, tìm hiểu những điều mới mẻ để tích lũy thêm công việc.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của những người có chân mày hình kiếm là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh cần thiết, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ thường có suy nghĩ cực đoan hóa mọi việc, khó kiểm khoát được hành động và suy nghĩ.

Lông mày sâu róm

lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm

Kiểu lông mày sâu róm có sợi thô, dài, đầu chân mày dựng ngược và ngắn. Người có lông mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. Tuy nhiên, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí, có khả năng nhận biết được những vấn đề có tiềm năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng.

Bên cạnh đó, người có lông mày sâu róm rậm ở đầu và mỏng ở cuối nên những người sở hữu dạng chân mày này cũng có những tính chất giống người lông mày hình kiếm.

Các cụ ta thường nói, kiểu lông mày đẹp không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà phần nào đó còn thể hiện tính cách cũng như vận số của bạn. Vậy tại sao không chọn cho mình cặp lông mày ấn tượng tượng cho khuôn mặt thêm xinh tươi. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên bằng biện pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc.

Phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng chân mày, tạo chân mày phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp chị em có được cặp mày phú quý, đẹp tự nhiên như thật chỉ sau một thời gian rất ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1 Xem chi tiết: Thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc – Chân mày phú quý, sinh động tự nhiên

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X