Trang chủ » Hỏi đáp » Tư vấn phun xăm môi cần kiêng gì và kiêng bao lâu

Tư vấn phun xăm môi cần kiêng gì và kiêng bao lâu

hoi Câu hỏi:

Môi em bị thâm bẩm sinh từ bé nên đi đâu cũng phải thủ sẵn thỏi son môi, mà đánh son nhiều quá thì môi lại bị khô nẻ. Đợt tới em định đi phun xăm môi mà không biết xăm môi cần kiêng gì với xăm có bị sưng đau gì không? Mong được chuyên viên giải đáp! (Nguyễn Hồng Hạnh, 21 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi cần kiêng gì và xăm môi có bị sưng đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm môi cần kiêng gì và trong bao lâu?

Xăm môi kiêng ăn gì, xăm môi kiêng bao lâu là 2 câu hỏi phổ biến nhất sau khi phun xăm môi. Về mặt bản chất, phun xăm môi là một kỹ thuật tương đối đơn giản, bởi vậy không đòi hỏi kiêng khem nhiều. Trước khi xăm môi, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, ăn uống thoải mái. Sau khi phun xăm, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Lưu ý:

– Kiêng nước tiếp xúc trực tiếp với môi trong vòng 2 giờ đầu tiên sau khi phun xăm.

– Trong vòng 3 ngày đầu tiên khi ra ngoài nắng, bạn phải đeo khẩu trang để bảo vệ môi, không để môi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Về vấn đề ăn uống, bạn cần kiêng một số món sau trong vòng 2 – 3 tuần sau khi phun xăm môi:

+ Kiêng đồ uống có cồn, chất kích thích vì dễ gây sưng tấy môi.

+ Kiêng thịt bò vì thịt bò có thể làm đậm màu sắc phun xăm môi.

+ Kiêng rau muống, xôi nếp và da gà vì có thể để lại sẹo hoặc gây đau nhức môi.

Tư vấn phun xăm môi cần kiêng gì và kiêng bao lâu

Không nên ăn rau muống sau khi phun xăm môi

2. Xăm môi có bị sưng đau không?

Như đã đề cập ở trên, phun xăm môi là kỹ thuật đơn giản, bởi vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề xăm môi bị sưng đau. Đặc biệt với công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại ngày nay, đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da, khắc phục hoàn toàn nhược điểm gây tổn thương, xâm lấn của các kỹ thuật phun thêu truyền thống, đảm bảo phun xăm môi không sưng, đau.

Tư vấn phun xăm môi cần kiêng gì và kiêng bao lâu

Đầu kim phun xăm siêu nhỏ không gây đau sưng môi

Bên cạnh đó, khi phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được bôi tê vùng môi và các kỹ thuật phun xăm được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng nhằm đảm bảo không có bất kỳ khó chịu hay đau rát nào trong quá trình phun xăm, đồng thời chi phí phun xăm môi ở đây cũng rất ưu đãi.

Trên đây là lời giải đáp cho vấn đề xăm môi cần kiêng gì và xăm môi có sưng đau không, hy vọng rằng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X