Trang chủ » Hỏi đáp » Xăm môi như thế nào? Chi phí có đắt không?

Xăm môi như thế nào? Chi phí có đắt không?

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi đang có dự định xăm lại môi bởi môi tôi khá thâm và thiếu sức sống, nhưng tôi không biết phương pháp xăm môi như thế nào? Chi phí xăm môi có quá đắt không? Nhờ chuyên viên tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn nhiều! (Nguyễn Thu Hồng, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi như thế nào, chi phí có đắt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm môi như thế nào?

Quy trình xăm môi như thế nào để đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế cần phải thực hiện đủ các bước như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn màu sắc phun xăm phù hợp với khách hàng và đo đạc hình dáng khuôn môi cân đối nhất với các đường nét trên gương mặt khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên tiến hành kiểm tra chất lượng mực xăm, pha màu mực và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vùng lông mày cần phun xăm cho khách hàng

Bước 4: Chuyên viên phun xăm theo hình dáng và màu sắc đã lựa chọn, sau đó kiểm tra kết quả, chất lượng sau khi phun xăm và dặn dò khách hàng cách chăm sóc môi sau khi phun xăm.

xam-moi-nhu-the-nao

Quy trình phun xăm môi chuẩn Bộ Y tế

>>Xem thêm: Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc – Môi đẹp mọi lúc mọi nơi

2. Chi phí phun xăm môi có đắt không?

Đối với câu hỏi chi phí phun xăm môi có đắt không, chúng tôi xin trả lời rằng chi phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công nghệ phun xăm môi, chuyên viên phun xăm và cơ sở vật chất của địa chỉ phun xăm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá phun xăm môi đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ phun xăm uy tín dưới đây để biết được mức giá trung bình dành cho dịch vụ này:

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phun viền môi 1,8
Phun xăm môi 4 – 4,5
Phun xăm và xử lý môi thâm 4,5 – 5,5
Sửa xăm môi hỏng 5,4

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm môi như thế nào, chi phí có đắt không, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp mình mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://phuntheu.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X