Trang chủ » Tin làm đẹp » Bạn có nên tin vào những quảng cáo thêu lông mày giá rẻ?

Bạn có nên tin vào những quảng cáo thêu lông mày giá rẻ?

0 comment

Quảng cáo thêu lông mày giá rẻ luôn thật sự hấp dẫn bạn bởi chi phí. Tuy nhiên bạn có nên tin hoàn toàn vào quảng cáo thêu lông mày giá rẻ không hay lại tiền mất mà lại chuốc bực vào người và mất thêm thời gian, tiền bạc để sửa lại hàng chân mày?

  1. Quảng cáo thêu lông mày giá rẻ

Hiện nay phun xăm thẩm mỹ trở nên quen thuộc hơn với các chị em. Phun xăm thẩm mỹ không chỉ được thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ lớn mà ở những cơ sở nhỏ lẻ, những người tự học, mới học phun xăm đều quảng cáo thực hiện. Điều rất dễ dàng đó là trên mạng xã hội Facebook có hàng nghìn cơ sở, địa chỉ thêu lông mày giá rẻ trên cả nước. Các quảng cáo về thêu lông mày giá rẻ, giảm giá nhân dịp kỉ niệm, địa chỉ mới,… hàng loạt lý do được đưa ra để cạnh trạnh thấp nhất về giá.

ban-co-nen-tin-vao-nhung-quang-cao-theu-long-may-gia-re-1

Một cặp chân mày đẹp làm bạn trở nên quyến rũ hơn

Các quảng cáo về thêu lông mày giá rẻ hiện nay bạn có thể tìm thấy dễ nhất trên mạng xã hội Facebook. Với ưu điểm dễ kết nối, tính cộng đồng cao, dễ lan truyền, các quảng cáo thêu lông mày giá rẻ dễ dàng được biết đến rộng rãi hơn.

  1. Có nên tin vào những quảng cáo thêu lông mày giá rẻ

Các quảng cáo này có một ưu điểm, lợi thế vượt trội mà các thẩm mỹ viện uy tín không thể đọ sức lại được đó là chi phí thấp, có thể nói là rất thấp. Tuy nhiên dưới đây là những lý do để bạn không nên tin vào những quảng cáo thêu lông mày giá rẻ:

Công nghệ phun thêu lông mày không rõ ràng: Điều dễ nhận thấy nhất đó là sự giới thiệu về công nghệ phun thêu lông mày rất sơ sài, không đi sâu vào công nghệ. Thậm chí tên công nghệ còn được thay đổi để khác biệt.

ban-co-nen-tin-vao-nhung-quang-cao-theu-long-may-gia-re-3

Thêu lông mày giá rẻ làm cho đôi chân mày của bạn xấu hơn

Chất lượng mực xăm không đảm bảo: Chất lượng mực xăm ở các địa chỉ phun thêu lông mày giá rẻ không được cam kết, chứng nhận. Rất nhiều khách hàng không được biết thông tin về mực xăm, nguồn gốc, chiết xuất,… mà thường mực xăm sẽ được dùng chung giữa các khách hàng với cùng một lọ mực.

Dụng cụ phun thêu: dụng cụ phun thêu được sử dụng lại giữa các khách hàng với nhau, ở một số cơ sở còn không vô trùng kĩ càng trước khi thực hiện. Điều này dẫn đến sự nhiễm trùng, lây bệnh truyền nhiễm giữa các khách hàng.

Kĩ thuật kém: Điều này rất dễ nhận biết bởi nhiều chị em sau khi đi thêu lông mày giá rẻ về đã không hài lòng với đôi lông mày mình vừa thực hiện. Đôi lông mày có thể quá đậm màu, quá to, lệch lạc so với khuôn mặt. Sau đó các chị em đã phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc để đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để sửa lại đôi lông mày.

ban-co-nen-tin-vao-nhung-quang-cao-theu-long-may-gia-re-5

Phòng thực hiện thêu chân mày không đảm bảo an toàn

Phòng thực hiện không đảm bảo an toàn: các địa chỉ thêu lông mày giá rẻ thường có phòng ốc sơ xài, không đảm bảo an toàn theo chuẩn y tế. Mặc dù phun thêu lông mày dần trở thành một kĩ thuật làm đẹp đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn cần có phòng thực hiện rộng rãi, sạch sẽ, vô trùng theo chuẩn y tế để đảm bảo an toàn, tránh các bệnh truyền nhiễm,…

Quảng cáo thêu lông mày giá rẻ tuy thật sự rất hấp dẫn về chi phí nhưng chị em hãy thật tỉnh táo lựa chọn các cơ sở uy tín để có đôi lông mày như ý thay vì chuốc bực, tốn tiền vào mình. Chúc chị em có đôi lông mày đẹp cuốn hút.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Phun thêu lông mày, hãy đừng ngại ngần Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp bởi các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

hotline-190064991

Hoặc11

Xin trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

 

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: