Trang chủ » Tin làm đẹp » Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á

0 comment

Phun xăm thẩm mỹ đang là dịch vụ làm đẹp được khá nhiều chị em ưa chuộng, khi muốn sở hữu đôi chân mày thanh tú, mí mắt sắc nét, tự nhiên, đôi môi căng mọng, quyến rũ “vĩnh viễn”. Tuy nhiên, liệu chị em đã nắm rõ được quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn y tế để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất cho mình chưa?Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 1

Phải có quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn y tế

Tại sao cần quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn bộ Y Tế

Hàng chân mày quý phái, đôi mắt to tròn, viền mí rõ nét, đôi môi tươi tắn, ngọt ngào trở thành nét đẹp hấp dẫn không chỉ các chị em mà còn cả cánh đàn ông. Chính vì vậy phun xăm thẩm mỹ trở thành một trào lưu làm đẹp cho các chị em khi giúp cho các chị em hoàn thiện vẻ đẹp quyến rũ cho mình.

Phun xăm thẩm mỹ dần trở thành một phương pháp làm đẹp quen thuộc nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình được chuẩn hóa bởi bộ Y tế thì bạn hoàn toàn dễ gặp phải những vấn đề khi thực hiện. Một quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn của bộ Y tế giúp cho bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không phải lo lắng đến các bệnh truyền nhiễm, phun xăm kém chất lượng.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 2

Quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Thế nào là một quy trình phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn Y Tế

Bước 1: tư vấn

Các chuyên viên kiểm tra về vùng mà bạn muốn phun xăm như chân mày, mí mắt, môi sau đó tư vấn giúp bạn lựa chọn màu mực, kiểu dáng phun xăm sao cho phù hợp với độ tuổi cũng như màu da để đảm bảo sau khi phun thêu thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu được kết quả phun xăm hoàn hảo như ý.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 3

Tư vấn cho khách hàng về phương pháp và lựa chọn phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo đạc, phác thảo trước khi phun xăm thẩm mỹ

chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo hình dáng chân mày, môi, mí mắt sao cho phù hợp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời cũng để bạn có thể biết được kết quả sau khi phun xăm mà bạn có thể nhận được.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 4

 Đo đạc, phác thảo trước khi thực hiện

Bước 3: Kiểm tra mực xăm và vô trùng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

Cách phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y tế không thể thiếu bước kiểm tra chất lượng mực xăm và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm bởi đây là 2 thứ tiếp xúc trực tiếp với khu vực phun xăm nên cần đảm bảo chất lượng cũng như được vô trùng sạch sẽ, tránh tối đa tình trạng viêm, nhiễm trùng khi phun xăm, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trước khi tiến hành thực hiện.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 5

Vô trùng bộ dụng cụ phun xăm để đảm bảo an toàn

Bước 4 Sát khuẩn và ủ tê khu vực phun xăm thẩm mỹ

Sau khi kiểm tra chất lượng mực xăm và vô trùng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đã đảm bảo, chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng phun xăm để tránh nhiễm trùng cũng như ủ tê để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 6

Bước 5 : Thực hiện phun xăm thẩm m

Nhờ tay nghề cao cùng với các dụng cụ phun xăm, mực xăm phun đảm bảo, chuyên viên tiến hành xăm phun thẩm mỹ theo màu sắc, hình dáng môi, mí mắt, lông mày đã phác thảo sẵn trước đó.

Chi tiết quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế tại TMV Đông Á 7

Tiến hành phun xăm thẩm mỹ

– Sau khi thực hiện toàn bộ 5 bước trên: chuyên viên sẽ kiểm tra lại kết quả phun xăm thẩm mỹ và dặn dò khách hàng một số vấn đề như ăn kiêng, vệ sinh vùng phun xăm… khi bạn về nhà.

Trên đây là lý do tại sao bạn cần tìm đến các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thực hiện quy trình chuẩn của bộ Y tế cũng như một quy trình chuẩn gồm những bước nào. Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay được cấp chứng nhận của bộ Y tế. Quy trình phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được chuẩn hóa, đạt chuẩn của bộ Y tế.

 Trên đây là chi tiết về quy trình phun xăm tại TMV Đông Á. Mọi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Hãy gọi đến Hotline: 1900.6499 hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để trở nên xinh đẹp, rạng ngời.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

11

Gợi ý xem thêm

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: