Trang chủ » Dịch vụ phun xăm » Chân mày thưa có nên thêu lông mày không?

Chân mày thưa có nên thêu lông mày không?

0 comment

Hỏi:  Xin chào chuyên viên tư vấn, tôi khá tự ti đối với bộ lông mày của mình bởi chúng khá thưa và không được sắc nét, mỗi lần ra ngoài tôi tốn khá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Chuyên viên cho tôi hỏi  chân mày thưa có nên thêu lông mày không? Chi phí phun thêu có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Hồng Thương, Nam Định)

chan-may-thua-co-nen-theu-long-may-khong-1

Chân mày thưa gây nên khuyết điểm lớn cho khuôn mặt của bạn

Trả lời:

Bạn Hồng Thương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới hòm thư của TMV Đông Á, câu hỏi của bạn cũng khá giống với một số thắc mắc của một số chị em khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc Lông mày thưa có nên thêu lông mày và chi phí phun thêu.

Chân mày thưa có nên thêu lông mày không?

Lông mày có tầm ảnh hưởng khá quan trọng trên toàn bộ khuôn mặt của con người, nó giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn, tuy nhiên, với trường hợp lông mày thưa sẽ khiến là khuyết điểm khá lớn cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Đối với trường hợp chân mày thưa thớt và nhạt màu, các chuyên gia TMV Đông Á khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thêu lông mày Hàn Quốc để cải thiện được khuyết điểm này, bởi:

  • Mang đến cho bạn một dáng lông mày mới phù hợp với khuôn mặt.
  • Tạo nên một bộ lông mày tự nhiên hơn.
chan-may-thua-co-nen-theu-long-may-khong

Giải pháp khắc phục cho lông mày thưa là thêu lông mày

Tại TMV Đông Á sử dụng phương pháp phun thêu lông mày tán bột hoặc theo dáng lông mày ngang. Với phương pháp phun thêu lông mày tán bột được thực hiện bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng loại mực bền đẹp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… Chính vì vậy đối với những bạn có nhu cầu cải thiện lại bộ lông mày của mình, bạn có thể tham khảo và sử dụng mà không sợ bị hư hại tới lông mày và làn da của bạn.

Chi phí thêu lông mày có đắt không?

Chi phí thêu lông mày bao nhiêu được tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như độ uy tín thẩm mỹ viện đó, chuyên viên thực hiện phun, độ bền của màu… Dưới đây là bảng giá chi tiết thêu lông mày để bạn tham khảo:
Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Phun mày khắc chạm 1.5
Phun mày tán bột 1.5
Phun xăm lông mày ngang 1.5
Thêu lông mày lụa 2
Phun xăm và xử lý lông mày hỏng 2 – 3
Điêu khắc lông mày 2

Hồng Thương thân mến, trên đây là những giải đáp của chúng tôi về  vấn đề chân mày thưa có nên thêu lông mày  hi vọng với những thông tin đã giúp được bạn phần nào giải quyết được những thắc mắc. Bạn có thể liên hệ với vào số Hotline của TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp đối với bạn.

99Hoặc 

tu-van1

Gợi ý xem thêm

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: