Chuyên viên tư vấn: Thế nào là phun thêu lông mày đẹp

Câu hỏi: Chào các chuyên viên của TMV Đông Á, tôi đang có ý định đi phun thêu lông mày. Tuy nhiên tôi vẫn thắc mắc là làm thế nào để mình biết được kết quả phun thêu lông mày đẹp. Mong các chuyên viên tư vấn giúp tôi. (Thu Hà, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho các chuyên viên của TMV Đông Á. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách xác định phun thêu lông đẹp

Hiện nay có rất nhiều kiểu chân mày khác nhau, khiến bạn khó có thể xác định được kết quả phun thêu lông mày của mình có đẹp hay không. Tuy nhiên dù phun xăm lông mày theo kiểu nào thì vẫn có một quy chuẩn riêng để làm chuẩn.

Quy chuẩn của một cặp lông mày đẹp

Theo như trên ảnh, bạn có thể thấy lông mày đẹp là lông mày có điểm bắt đầu là( A) thẳng với phần giữa của cánh mũi. Điểm cao nhất của lông mày thẳng với con người tạo thành đường (B). Và điểm đuôi lông mày phải nằm trên đường thẳng (C) với cánh mũi, đuôi mắt. Cuối cùng, đầu lông mày và đuôi phải nằm trên 1 đường thẳng (D).

Tùy theo hình dáng của khuôn mặt bạn mà sẽ có kiểu lông mày phù hợp để tôn lên nét đẹp của khuôn mặt bạn. Tuy nhiên vẫn dựa trên quy chuẩn trên, dù bạn có tạo dáng lông mày ngang.

Phun thêu lông mày đẹp do tay nghề của chuyên viên

Trước khi thực hiện phun xăm, các chuyên viên thẩm mỹ phải hỏi khách hàng để biết họ thích kiểu lông mày nào, cách phun xăm nào. Sau đó sẽ tư vấn cho họ dáng lông mày đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt nếu dáng lông mày khách chọn không phù hợp.

Chuyên viên sẽ kẻ, vẽ lông mày trước khi phun xăm

Tiếp đó là đến thao tác kẻ, vẽ lông mày trước khi phun xăm. Thực tế việc xác định, kẻ, vẽ lông mày trước khi phun xăm đều dựa vào tay nghề, con mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm của chuyên viên phun xăm. Do đó tay nghề của chuyên viên là rất quan trọng.

Sau khi đã vẽ được dáng thêu chân mày tự nhiên, khách hàng sẽ được soi gương xem trước có phù hợp, có ưu thích không. Nếu có mới tiến hành phun xăm cho khách hàng. Đây luôn là những bước mà TMV Đông Á thực hiện đầu tiên. Chỉ phun xăm khi khách hàng thực sự hài lòng với đôi lông mày mà chuyên viên đã vẽ.

Nếu bạn thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ không đáp ứng các bước trên thì bạn phải suy xét thật kĩ. Vì khi đã phun xăm là phải mất khoảng 1 – 2 tháng sau mới có thể xóa lớp xăm hỏng để phun thêu lông mày mới. Do đó bạn cần phải lựa chọn thật kĩ càng địa chỉ phun xăm uy tín.

Chúc bạn có cặp lông mày đẹp như ý!