Trang chủ » Hỏi đáp » Thêu chân mày có xóa được không? – Chuyên viên tư vấn

Thêu chân mày có xóa được không? – Chuyên viên tư vấn

0 comment

Tôi vừa đi thêu chân mày nhưng xấu quá nên muốn đi xóa, không biết thêu chân mày có xóa được không, xóa xong chân mày có trở lại như cũ không và làm sao để chân mày được đẹp hơn? Rất mong chuyên viên tư vấn giúp tôi chứ không bây giờ mỗi lần nhìn vào đôi lông mày hỏng tôi lại chán không thể tả. Tôi cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Hoài Ly, 28 tuổi, Quảng Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn thêu chân mày có xóa được không, xóa xong chân mày có trở lại như cũ không và làm sao để chân mày được đẹp hơn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu chân mày có xóa được không?

Trước đây, các công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, khi đã phun thêu chân mày, bạn không thể xóa hay sửa mà chỉ có thể tạm khắc phục bằng phương pháp trang điểm nhưng hiện nay, nếu thân chân mày bị xấu, hỏng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp xóa chân mày sau khi phun thêu để khắc phục.

Thêu chân mày không phải lúc nào cũng mang lại dáng lông mày như ý. Nhiều trường hợp chị em khi thêu lông mày bị hỏng, lệch, không cân đối giữa 2 bên hay màu sắc lông mày quá đậm khiến khuôn mặt bị sắc hoặc già quá..

theu-chan-may-co-xoa-duoc-khong

Thêu chân mày hỏng có thể xóa được

2. Xóa thêu chân mày có được như cũ không?

Vấn đề sau khi xóa thêu chân mày, chân mày có được như cũ không là lo lắng của rất nhiều người. Thực tế, rất khó để bạn lấy lại được hình dáng và màu sắc lông mày như cũ.

theu-chan-may-hong-co-xoa-duoc-khong-1

Xóa thêu chân mày hỏng thường khiến lông mày nhạt màu hơn

Thông thường sau khi xóa thêu chân mày, chân mày của bạn sẽ xấu hơn trước, màu sắc lông mày không đều, hình dáng lông mày vẫn còn vết tích của quá trình phun thêu trước.

3. Làm sao để chân mày đẹp hơn?

Để khắc phục tình trạng lông mày xấu, hỏng sau khi phun thêu, bạn không nên thực hiện giải pháp xóa thêu chân mày mà phương pháp tốt nhất là sửa lông mày phun xăm hỏng.

Với phương pháp sửa lông mày phun xăm hỏng, chuyên viên sẽ định hình lại dáng lông mày chuẩn, cân đối, hài hòa nhất với gương mặt bạn sau đó lựa chọn màu mực phun thêu phù hợp với màu da, tuổi tác của bạn để thực hiện lại kỹ thuật phun thêu, khắc phục toàn diện các vấn đề về lông mày của bạn.

Thêu chân mày có xóa được không? – Chuyên viên tư vấn

Nên sửa chân mày hỏng thay vì xóa thêu chân mày

Tuy nhiên, sửa lông mày hỏng vì phun thêu là kỹ thuật khó, bởi vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín cũng như tìm hiểu kỹ công nghệ phun thêu chân mày để tránh tiền mất, tật mang mà vẫn không sở hữu được dáng chân mày như ý.

>>>Xem thêm: Thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc – Chân mày phú quý, đẹp tự nhiên

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc thêu chân mày có xóa được không, xóa xong có được như cũ không và làm thế nào để chân mày đẹp hơn, hy vọng bạn đã có được lời giải đáp bản thân mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun thêu chân mày, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: