Trang chủ » Hỏi đáp » Điêu khắc chân mày là gì? So sánh giữa điêu khắc và phun thêu

Điêu khắc chân mày là gì? So sánh giữa điêu khắc và phun thêu

0 comment

Điêu khắc chân mày giúp đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuân mặt. Hiện tại có 2 hình thức phổ biến là điêu khắc chân mày hoặc phun xăm chân mày. Hai hình thức này hướng tới những kiểu cách lông mày khác nhau. Vậy phun xăm hay điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên hơn?

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ? ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG?

Dịch theo tên tiếng anh có nghĩa là gẩy sợi chân mày, một bước tiến mới của công nghệ phun thêu chân mày. Với phương pháp điêu khắc chân mày này, nghệ nhân sẽ sử dụng một loại kim công nghệ cao chuyên biệt với mũi kim siêu nhỏ để tạo nên từng lợi lông mày với độ chính xác giống thật lên tới 99%.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ? PHUN XĂM HAY ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TỰ NHIÊN HƠN? 1

Những sợi chân mày rõ nét, hòa quyện với lông mày thật

Điểm nhấn trong phương pháp này là với những đôi chân mày nhạt màu, ít lông cùng với dáng thô thì đây chính là một trong những cách điêu khách chân mày đẹp tự nhiên nhất. Phần than hơi to, nhạt cùng phần giwaxx thon nhỏ và dậm với những sợi lông mày đậm nét và cong vút chính là sự cải thiện sau khi thực hiện xong phương pháp điêu khắc chân mày này.

Xét về độ tự nhiên thì với đôi chân mày sau khi đã điêu khắc sẽ sắc nét hơn với những cọng lông rõ rệt. Tuy nhiên khyến cáo chỉ có những người thật sự không có lông mày mới nên sử dụng phương pháp này để tránh trường hợp quá đậm hoặc quá dữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điêu khắc chân mày, mời các bạn truy cập ngay: điêu khắc chân mày 3D

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP VÀ PHUN THÊU

Về nguyên lý phun thêu chân mày và điêu khắc chân mày đẹp có một điểm khá tương đồng đó là đều dùng đến các mũi kim siêu nhỏ nhằm đưa mực trực tiếp vào biểu bì da, từ đó giúp mực định hình trên da một cách chính xác và bền màu. Tuy nhiên, với cơ chế tán màu theo vùng, phun thêu ít tạo ra thương tổn đồng thời đem lại một đôi chân mày chuẩn Hàn Quốc hơn.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ GÌ? PHUN XĂM HAY ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TỰ NHIÊN HƠN? 2

Hình ảnh thực tế của Thẩm mỹ viện Đông Á về phun xăm chân mày Hàn Quốc

Phun xăm siêu vi 3D là công nghệ sử dụng hệ thống kim siêu vi điểm, chỉ tác động trực tiếp đến vùng biểu bì da, giúp màu mực được định hình trực tiếp trên da 1 cách chính xác, bền màu, hạn chế tối đa sự sai lệch, tổn thương cho khách hàng, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm nhất.

♦ Mực xăm 100% từ thiên nhiên, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

♦ Phun xăm siêu vi điểm 3D tạo dáng phun xăm tự nhiên như thật, đẹp dưới mọi góc nhìn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

♦ Đây là công nghệ phun xăm Hàn Quốc mới và hiện đại nhất hiện nay, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ mà các phương pháp phun xăm thông thường không làm được.

Từ đó có thể thấy, điêu khắc chân mày hay phun xăm sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể với cơ địa khác nhau và mong muốn sự khác biệt. Hy vọng với sự so sánh trên các bạn có thể sẽ chọn cho mình hình thức tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký phun xăm 3D siêu vi với ưu đãi lên tới 45% hãy gọi tới hotline dưới đây hoặc ấn nút đăng ký để được hưởng ưu đãi sớm nhất nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Phun xăm siêu vi 3D – Ưu đãi lên tới 45% cho chân mày chuẩn Hàn

Tại sao nên chọn phun thêu lông mày?

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: