Trang chủ » Tin làm đẹp » Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Bình Dương, Cần Thơ

Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Bình Dương, Cần Thơ

0 comment

Xăm mí mắt ngày một phổ biến, nhưng nhiều người vì khoảng cách địa lý mà chưa có cơ hội tiếp cận dịch vụ làm đẹp này. Phuntheu.vn đã tổng hợp các địa chỉ phun xăm mí mắt tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Bình Dương, Cần Thơ dưới đây để các bạn tiện theo dõi.

1. Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố mà nhu cầu làm đẹp của các chị em là rất lớn. Chính vì vậy mà nơi đây mọc lên không ít cơ sở thẩm mỹ. Phun xăm mí mắt tại Hải Phòng có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào, kể cả các hàng gội đầu, cắt tóc. Tuy nhiên, không ít chị em đã phải nhận quả đắng khi thực hiện phun xăm mí mắt ở chính các cơ sở không được chứng nhận, cơ sở vật chất xuống cấp, người thực hiện tay nghề không rõ ràng.

dia-chi-phun-xam-mi-mat-o-hai-phong-da-nang-vinh-binh-duong-can-tho-1

Khai trương TMV Đông Á tại Hải Phòng

Do đó thay vì phun xăm mí mắt ở Hải Phòng, các chị em đã lên Hà Nội để thực hiện cho an toàn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có điều kiện về thời gian, chi phí di chuyển, ăn ở. Nhưng bây giờ, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy chứng nhận của bộ Y tế đã đến với Hải Phòng – Thẩm mỹ viện Đông Á. Từ nay các chị em có nhu cầu phun xăm mí mắt tại Hải Phòng hoàn toàn có thể đến địa chỉ: 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân để được thực hiện phun xăm bởi bàn tay khéo léo của các chuyên viên được đào tạo bài bản của thẩm mỹ viện Đông Á.

2. Địa chỉ nào phun xăm mí mắt ở Đà Nẵng, Vinh

Vinh và Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn ở miền Trung. Nơi đây rất phát triển về du lịch đi theo đó là sự phát triển của lĩnh vực spa, chăm sóc làm đẹp. Do đó ở hai thành phố miền Trung tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc da, spa thư giãn là không khó. Tuy nhiên dịch vụ phun xăm, nhất là phun xăm mí mắt tại Đà Nẵng, Vinh chưa thực sự được chú trọng. Do đó để tìm được một địa chỉ phun xăm mí mắt tại Vinh, Đà Nẵng tin cậy, chuyên viên đào tạo bài bản, sử dụng công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại, mực xăm chất lượng, an toàn là điều gần như không tưởng.

dia-chi-phun-xam-mi-mat-o-hai-phong-da-nang-vinh-binh-duong-can-tho-2

TMV Đông Á ở Vinh, Đà Nẵng

Nhưng từ nay các chị em có nhu cầu phun xăm mí mắt ở Vinh, Đà Nẵng hoàn toàn không phải lo lắng đến những điều khác. Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc đến với hai thành phố này. Từ nay, các chị em hoàn toàn được trải nghiệm công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại, chuẩn đến từng đường nhỏ nhất, an toàn tuyệt đối tại chính nơi mình sinh sống ở hai địa chỉ:

Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Vinh: 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, Tp. Vinh

Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Đà Nẵng: 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

3. Địa chỉ phun xăm mí mắt ở Bình Dương, Cần Thơ

Địa chỉ phun xăm mí mắt tại Bình Dương: 12 Lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một

Địa chỉ phun xăm mí mắt tại Cần Thơ: 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

dia-chi-phun-xam-mi-mat-o-hai-phong-da-nang-vinh-binh-duong-can-tho-4

CN phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc đã đến Bình Dương, Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Tp. Hồ Chí Minh là một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được các chị em tin tưởng để thực hiện các dịch vụ. Các chị em ở Bình Dương, Cần Thơ và các vùng lân cận cũng đến với địa chỉ phun xăm mí mắt tại Tp. Hồ Chí Minh để thực hiện. Nhưng bây giờ, các chị em ở Bình Dương và Cần Thơ có thể đến 2 địa chỉ trên để thực hiện phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc mà không cần phải di chuyển lên địa chỉ của thẩm mỹ viện Đông Á ở Tp. Hồ Chí Minh.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Công nghệ xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc ,vui lòng Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp bởi các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

hotline-190064991

Hoặc11

Xin trân trọng cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm

 

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: