Trang chủ » Tin làm đẹp » Điểm danh 10 sai lầm khi vẽ lông chị em cần tránh

Điểm danh 10 sai lầm khi vẽ lông chị em cần tránh

0 comment

Tết cổ truyền của dân tộc sắp tới là thời điểm mà mọi phụ nữ Việt đều mong muốn mình trở nên đẹp nhất. Một đôi lông mày đẹp góp một phần không nhỏ giúp gương mặt trở nên tươi tắn, cuốn hút. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vẽ lông mày chuẩn, đẹp. Dưới đây là điểm danh 10 lỗi thường gặp khi phái Đẹp vẽ lông mày hàng ngày, khiến cho cặp lông mày không long lanh như mong muốn.

1. Không làm sạch lông mày mọc lệch

b1da373d9b1767badiem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-1c46408efa4939eb8940675de8

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Lông mày của bất kì ai đều có những sợi lông mày đáng ghét mọc ra ngoài, mọc lệch, làm cho hàng lông mày của bạn kém đều đặn. Mặc dù xu hướng lông mày của 2017 là lông mày tự nhiên, có độ mất trật tự. Tuy nhiên đó là độ mất trật tự của những sợi lông mày mọc đúng chỗ. Còn với những sợi lông mày mọc lệch, bạn cần phải cạo, nhổ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến việc vẽ lông mày của bạn.

2. Không chuốt lại lông mày sau khi vẽ

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-2

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Sau khi vẽ lông mày bạn cần sử dụng đến một công cụ đắc lực đó là cây chuốt lông mày. Với đầu cọ nhỏ nhắn, chỉ một cái chuốt nhẹ sẽ giúp các sợi lông mày của bạn vào đúng chỗ của nó. Chỉ mất không đến 30 giây với cây chuốt lông mày, bạn không nên quên.

3. Sai lầm trong chọn màu chì, phấn, bút kẻ

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-7

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Có thể nói công cuộc đi chọn màu chì, phấn, bút kẻ để vẽ lông mày là hoàn toàn không dễ dàng. Giữa một rừng màu: đen, nâu, ghi, nâu đen, nâu socola, ghi sáng, nâu vàng, nâu đỏ,… thật khó để lựa chọn một màu chì hoàn hảo. Tuy nhiên 1 mẹo nhỏ bạn cần nhớ đó là màu của lông mày luôn phải gần với tone màu tóc và nhạt hơn.

4. Vẽ lông mày không đều tay

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-4

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Vẽ lông mày không đều tay là điều mà nhiều người mắc phải. Những bạn không được khéo tay trong việc tô vẽ lông mày rất hay mắc phải lỗi này. Cách để sửa lại đó là bạn luyên tập vẽ đều tay hoặc sử dụng công cụ cạo lộng mày ngang đắc lực cùng vớià cây chuốt lông mày để làm đều phần lông mày quá đậm hoặc quá nhạt.

5. Đỉnh lông mày quá cao

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-5

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Lỗi này thường xảy ra với các bạn vẽ lông mày cong,… Các kiểu lông mày này đòi hỏi phải có phần đỉnh lông mày nhô lên. Tuy nhiên nhiều bạn không xác định được nên vẽ cao hơn. Cách đơn giản nhất là bạn sử dụng luôn phần đỉnh lông mày tự nhiên vốn có của mình.

6. Vẽ lông mày thưa

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-6

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Vẽ lông mày là cách để giúp những người sở hữu phần lông mày nhạt, mỏng, không đều,… làm đẹp cho lông mày. Do đó bạn nên vẽ lông mày cả ở những phần lông mày rất nhạt mà không cần lo lắng quá đến không phù hợp. Bởi đôi lông mày đẹp có phần đầu lông mày tạo với khóe mắt trong và cánh mũi thành 1 đường thẳng.

7. Đầu lông mày không tự nhiên

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-8

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Đây là lỗi mà những bạn mới vẽ lông mày mắc phải. Để lông mày được tự nhiên nhất bạn không nên vẽ đầu lông mày vuông mà sau khi vẽ, nhẹ nhàng dùng cọ chuốt qua lại. Điều này sẽ giúp đầu lông mày của bạn được tự nhiên nhất kể cả khi bạn trót vẽ đầu lông mày vuông.

8. Vẽ lông mày quá đậm

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-9

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Chắc chắn không ai có thể kẻ chuẩn lông mày cả một, hai trăm lần, sẽ có những lần bạn kẻ quá tay khiến lông mày rất đậm. Trong lúc này bạn có thể dùng tăm bông để làm mờ bớt đi và sử dụng cây chuốt lông mày để tạo lại màu và dáng.

9. Đuôi lông mày quá dài

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-10

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Đuôi lông mày dài làm khuôn mặt bạn trở nên buồn hơn. Do đó độ dài của đuôi lông mày chuẩn được tính như sau: cánh mũi và khóe mắt ngoài tạo thành 1 đường thẳng. Bạn dùng cây cọ để do và chấm điểm cuối của lông mày.

10. Dùng highlighter quá mức

diem-danh-10-loi-khien-phai-dep-ve-long-may-thieu-long-lanh-3

Hình ảnh so sánh sai và đúng

Đây là lỗi hay gặp ở những người có trình độ make up tương đối cao, sử dụng phấn bắt sáng để cho lông mày thêm lung linh. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng chỉ cần 1 chút ít phấn bắt sáng là đôi mắt, lông mày đã rất cuốn hút. Việc dùng quá đà sẽ làm cho lông mày bị dữ dằn và kém long lanh.

Trên đây là 10 lỗi vẽ lông mày mà phái Đẹp hay mắc phải dù cho bạn mới tập tành trang điểm hay đã là cao thủ. Việc đễ vẽ lông mày hoàn hảo mỗi ngày là không dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian. Có một cách nhanh hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn mà đôi lông mày vẫn long lanh, đó là sử dụng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc. Bạn sẽ có được cặp lông mày hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

 

hotline-190064991

Hoặc11

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.