Trang chủ » Tin làm đẹp » ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ ĐAU HƠN PHUN THÊU KHÔNG?

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ ĐAU HƠN PHUN THÊU KHÔNG?

0 comment

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, có đau không? Giải đáp tư vấn công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại, giúp sở hữu ngay cặp lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với khuân mặt, đặc biệt rất an toàn, kết quả thẩm mỹ lâu dài và không hề gây đau.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến  kết quả sau khi phun xăm hay điêu khắc chân mày:

+ Nguyên liệu:

Việc sử dụng một loại nguyên liệu không đảm bảo chất lượng mực và yêu cầu y tết sẽ dẫn tới màu lên không chuẩn thậm chí có thể gây nhiễm trùng tới vùng da can thiệp điêu khắc và phun xăm.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ ĐAU HƠN PHUN THÊU KHÔNG? 1

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố mực xăm

+ Cơ sở thẩm mỹ:

Yếu tố tay nghề cũng là một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công và cũng từ đó ký thuật nhấn và điều chỉnh mực sẽ ăn sâu vào lớp thượng bì được chính xác và đủ sâu để giữ mực tốt.

+ Cơ địa của từng bệnh nhân:

Tùy vào từng cơ địa của mỗi người mà dù cả 2 yếu tố trên đã chuẩn nhưng nếu cơ địa lớp thượng bì quá dày hoặc quá mỏng sẽ dẫn tới chất lượng thời gian bị giảm ngắn. Từ đó điêu khắc chân mày được bao lâu thì yếu tố cơ địa chiếm lên tới 60% của thành công.

Như vậy có thể nói, tùy vào cơ địa của mỗi người cùng với các yếu tố khách quan khác thì câu trả lời cho điêu khắc chân mày giữ được bao lâu là khoảng từ 3-5 năm cho mỗi cá nhân khác nhau.

Điêu khắc chân mày có đau không? So sánh với phương pháp phun xăm chân mày

Điêu khắc lông mày là một kĩ thuật đơn giản, sử dụng loại mực tự nhiên chất lượng nhất, không kích ứng da, không chứa độc tố nên rất an toàn, trong quá trình điêu khắc khách hàng sẽ được gây tê nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ ĐAU HƠN PHUN THÊU KHÔNG? 2

Điêu khắc chân mày có đau không? Câu trả lời là có

Còn đối với phương pháp phun xăm thì công nghệ có phần khác biệt một chút: là công nghệ sử dụng hệ thống kim siêu vi điểmchỉ tác động trực tiếp đến vùng biểu bì da nên không gây ra cảm giác đau, giúp màu mực được định hình trực tiếp trên da 1 cách chính xác, bền màu, hạn chế tối đa sự sai lệch, tổn thương cho khách hàng, phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm nhất, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

-> Tham khảo dich vụ Phun xăm siêu vi 3D tại thẩm mỹ viện Đông ÁPhun xăm không đau

 

Vậy nếu để so sánh giữa 2 phương thức làm đẹp này thì lựa chọn phương pháp nào cũng được, tùy vào sở thích và tình trạng chân mày của bạn.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ ĐAU HƠN PHUN THÊU KHÔNG? 3

Phun thêu siêu vi 3D – Công thức cho một dáng mày chuẩn Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin về điêu khắc chân mày được bao lâu cùng với gợi ý cho việc phun xăm chân mày, các chị em sẽ sớm tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp với mình hơn nhé.

Để tìm hiểu thêm cũng như đăng ký dịch vụ phun xăm 3D xin vui lòng liên hệ theo số hotline bên dưới hoặc ấn nút đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Thêu xăm lông mày ở đâu đẹp? Tiêu chí chọn địa điểm làm đẹp?

Thêu chân mày nên kiêng ăn gì?

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: