Trang chủ » Giới thiệu » Điêu khắc chân mày – smoky eyebrow – xu hướng làm đẹp 2017

Điêu khắc chân mày – smoky eyebrow – xu hướng làm đẹp 2017

0 comment

Năm 2016 là năm lên ngôi của lông mày ngang và phun xăm lông mày tán bột. Nhưng đến 2017, trào lưu mới lên ngôi là smoky eyebrow. Và cùng với sự lên ngôi của smoky eyebrow là công nghệ điêu khắc chân mày. Đây được dự đoán là căp đôi gây bão trong năm 2017. Hãy cùng lý giải xem tại sao eyebrow và điêu khắc chân mày lại là xu hướng của 2017 nhé.

1. Eyebrow – lông mày khói – vẻ đẹp phóng khoáng tự nhiên

Lông mày ngang vẻ đẹp biểu tượng cho năm 2016 là sự chỉn chu với từng sợi lông mày được tỉa tót cẩn thận, khuôn nếp gọn gàng. Lông mày khói – trào lưu mới lên ngôi 2017 lại là vẻ đẹp phóng khoáng tự nhiên. Lông mày khói là hàng lông mày vô cùng tự nhiên, hơi cong, khá rậm rạp, thậm chí còn hơi…lộn xộn. Lông mày khói được miêu tả là có phần đầu của chân mày đậm, không cần quá vào khuôn, phần đuôi lông mày được tỉa tót thuôn gọn dần.

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017

Người mẫu Cara Delevingne với cặp chân mày khói

Nếu như là một fan thời trang thực thụ, bạn sẽ thấy lông mày khói khá quen thuộc. Bởi vì chúng đã gắn liền với hình ảnh người mẫu Cara Delevingne nổi tiếng với hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ mà cá tính, là con cưng của không biết bao thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Đặc biệt, nếu như lông mày ngang chỉ phù hợp với một số dáng gương mặt thì lông mày khói lại phù hợp với tất cả các khuôn mặt. Bởi lông mày khói có thể tạo dáng ngang hoặc cánh cung tùy vào sở thích và phù hợp với khuôn mặt.

2. Ưu điểm của lông mày khói

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017-1Vẻ đẹp tự nhiên không khô cứng

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017-3Khắc phục tình trạng “lông mày sâu róm”

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017-4Tùy ý tạo dáng cho phù hợp với từng khuôn mặt

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017-6Giúp vẻ đẹp khuôn mặt thêm sắc nét.

3. Điêu khắc chân mày – công nghệ giúp bạn theo đuổi trào lưu lông mày khói

Chính vì lông mày khói đề cao vẻ đẹp tự nhiên với những sợi lông mày được chải rối tự nhiên mà những người sở hữu cặp chân mày mờ nhạt không thực hiện. Tuy nhiên điều đó đã được khắc phục bởi công nghệ điêu khắc chân mày Hàn Quốc. Các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc để tỉ mỉ điêu khắc từng sợi chân mày.

dieu-khac-chan-may-smoky-eyebrow-xu-huong-lam-dep-2017-7

Chuyên viên tỉ mỉ điêu khắc từng sợi chân mày

Từ đó đem lại cho bạn cặp chân mày tự nhiên nhất với từng sợi lông mày đẹp như thật. Từng sợi lông mày được nhìn thấy rõ ràng và dễ dàng để bạn tạo hình lông mày khói.

Trên đây là những thông tin về xu hướng lông mày hot 2017 cũng như cách để có được cặp chân mày đẹp chuẩn xu hướng. Đó là công nghệ điêu khắc chân mày. Với sự tỉ mỉ và tay nghề cao của chuyên viên, bạn sẽ có được cặp chân mày đẹp như ý.

hotline-190064991

Hoặc11

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: