Trang chủ » Tin làm đẹp » Eva chia sẻ kinh nghiệm phun xăm môi lên màu đẹp

Eva chia sẻ kinh nghiệm phun xăm môi lên màu đẹp

2 comment

Phun xăm môi là hình thức thẩm mỹ hiện đại được nhiều chị em yêu thích dần thay thế cách tô son. Cũng theo nhu cầu này mà các cơ sở phun xăm mọc lên như nấm sau mưa. Điều này dẫn đến thực tế nhiều trường hợp bị phun môi bị hỏng, không lên màu…v.v. Do đó đòi hỏi chị em phải có kinh nghiệm phun xăm môi khi muốn làm đẹp. 

Hỏi về kinh nghiệm phun xăm môi thẩm mỹ, đây là chủ đề thu hút nhiều chị em, được chị em chia sẻ bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp.

Chị em chia sẻ  kinh nghiệm phun xăm môi trên các diễn đàn thẩm mỹ

Qua các ý kiến về  kinh nghiệm phun xăm môi như phun môi ở đâu đẹp, chọn màu môi nào đẹp, chăm sóc sau phun xăm môi. Dưới đây là những tổng hợp chung nhất các kinh nghiệm được chị em chia sẻ.

kinh-nghiem-phun-xam-moi-dep

Chia sẻ kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ  môi

1. Chọn địa chỉ phun xăm môi uy tín

Do hiện nay có quá nhiều địa chỉ phun xăm môi mà không phải địa chỉ nào cũng uy tín cho nên cần phải lựa chọn địa chỉ phun môi tốt. Theo đó một địa chỉ phun môi uy tín, tốt cho kết quả đẹp là phải được nhiều người biết đến, có chuyên viên phun xăm giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và ứng có ứng dụng công nghệ phun xăm mới. Cách thứ về dụng cụ, chất lượng màu mực xăm được đảm bảo.

2. Chọn màu, kiểu phun xăm môi phù hợp

Bạn nên tự chọn màu xăm phù hợp cho mình vì đây là nó liên quan đến tính thẩm mỹ và hợp với phong cách của mình nữa. Bạn nên yêu cầu chuyên viên phun xăm tư vấn về màu xăm môi và thử nhiều loại màu lên môi để ngắm kỹ rồi hãy quyết định chọn phun môi màu nào nhé.

►Tư vấ: Cách chọn màu xăm môi phù hợp

3. Tìm hiểu về thời gian, quy trình và chuẩn bị tinh thần tốt trước khi phun xăm môi

Trước khi đi phun xăm chị em nên tìm hiểu trước về thời gian, quy trình làm để chuẩn bị tâm lý và thu xếp thời gian của mình cho phù hợp. Theo chuyên viên phun xăm môi cho biết, thời gian làm môi hết khoảng 1 – 2h là xong, bao gồm các bước sau tư vấn chọn màu môi, ủ tê (khoảng 20 phút) sau đó có thể tẩy thâm đối với các trường hợp môi bị thâm và sau đó thì tiến hành phun xăm.

Toàn bộ quá trình phun xăm môi siêu vi 3D Hàn

4. Làm theo chỉ định của chuyên viên phun xăm

Sau khi phun xăm song chuyên viên phun xăm sẽ dặn dò về mấy điều cần lưu ý như bôi thuốc mỡ, đep khẩu trang khi ra ngoài đường để không bị bụi bám vào, kiêng nước trong 1 vài giờ đầu và 2,3 hôm đầu tiên thì chỉ nên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý thôi. Tránh sờ tay, va chạm vào môi để môi mau lành lại. Nữa là dùng ống hút để tránh da môi bị ngấm nước quá, nếu môi khô, để bong tự nhiên, ko được bóc.

5. Chăm sóc môi cẩn thận sau khi phun xăm song

Để môi lên màu đẹp một cách thuận lợi nhất, chị em cần có chế độ chăm sóc môi một cách chu đáo, nhất là trong thời gian đầu.

kinh-nghiem-phun-xam-moi-dep-2

Sau phun xăm môi cần chăm sóc tốt để môi lên màu đẹp

– Nên kiêng tất cả các món trứng, cá, rau muống, hải sản, đồ nếp, đồ tanh, thịt gà …

– Tránh tất cả các thể loại nước mắm,đồ ăn, nước mặn chạm vào môi.

– Nên uống nhiều nước dừa, nước dứa, cam để môi lên màu đẹp

– Liên tục dùng thuốc mỡ để bôi lên cho đỡ khô và đê môi nhanh bong

– Đi ra ngoài đường đeo khẩu trang để tránh nắng, gió, bụi bẩn, khi ăn uống nên hết sức nhẹ nhàng

Sau khoảng 15 ngày môi lên màu đẹp, sau đó, chị em có thể dùng dưỡng môi và sở hữu thành quả sau khi phun xăm. Nếu trường hợp nào không lên màu như ý thì có thể cơ địa khó lên màu, nên dặm lại lần hai để môi có màu đẹp hơn.

=> Đó là tất tần tật những kinh nghiệm phun xăm môi hữu ích nhất được tổng hợp lại và đây cũng là những đúc rút được các chị em cho là đúng đắn và hợp lý nhất. Chị em nào đang có ý định đi xăm môi thì hãy lưu ý nhớ kỹ nhé.

Bạn có nhu cần cần tư vấn về phun xăm môi hãy liên hệ tới:

Tư vấn miễn phí: 1900.6499

dk-tư-vấn

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

Moi em phun dc 1tuan roi bong hết roi vua roi con 1it hoi dinh em bong ra nốt moi bi nhiệt va hoi bi sung liệu co lam Sao ko ah
Vết xưng hình thành do bạn đã tác động và làm ảnh hưởng tới vùng da môi, tuy nhiên đó chỉ là một vết nhỏ, bạn hãy giữ vệ sinh sạch, khoảng 2-3 ngày sau sẽ tự liền và hoàn thiện nhé.
Moi em phun dc 1tuan roi bong hết roi vua roi con 1it hoi dinh em bong ra nốt moi bi nhiệt va hoi bi sung liệu co lam Sao ko ah
Vết xưng hình thành do bạn đã tác động và làm ảnh hưởng tới vùng da môi, tuy nhiên đó chỉ là một vết nhỏ, bạn hãy giữ vệ sinh sạch, khoảng 2-3 ngày sau sẽ tự liền và hoàn thiện nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: