Dịch vụ phun xăm mí mắt Hàn Quốc đang là trào lưu mới giúp cho đôi mắt của các nàng thơ to tròn hơn, thu hút mọi ánh nhìn hơn. Cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội của công nghệ phun xăm mí mắt mới nhất đã mang lại đôi mắt tinh anh cho các nàng Eva như thế nào nhé.

1. Công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc – Cho đôi mắt tinh anh

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, với nền công nghiệp sắc đẹp nổi tiếng, trong đó công nghệ xăm mí mắt hiện đại được đánh giá cao về tính hiệu quả và chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của Công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc là gì?

– Kỹ thuật phun xăm mí mắt được số hóa toàn bộ:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Mí mắt là vùng tương đối nhạy cảm và khó tạo đường nét nên đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc số hóa toàn bộ các kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo độ bóng nhằm đảm bảo các thao tác phun xăm diễn ra chuẩn.

– Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng:

Khác với các kỹ thuật phun xăm truyền thống, công nghệ xăm mí mắt tối tân Hàn Quốc sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ với độ sâu 0,2mm có thể hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo quá trình phun xăm diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

Với 4 bước trong quy trình phun xăm mí mắt như sau:

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Ở bước này, các chuyên viên xem xét vùng mí mắt của bạn, từ đó đưa ra những ưu điểm, khuyết điểm của đôi mắt và sẽ tư vấn cho bạn nên xăm mí mắt hình dáng gì cho phù hợp với khuôn mặt và giúp bạn đôi mắt đẹp hơn.

+Bước 2: Kiểm tra dụng cụ xăm và chất lượng mực xăm: Với những địa chỉ phun xăm uy tín, các chuyên viên sẽ thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm tra dụng cụ phun xăm đã được khử trùng trước khi thực hiện công nghệ xăm mí mắt. Chất lượng mực xăm cũng giúp cho kết quả tốt hơn.

+ Bước 3: Chuyên viên bôi thuốc tê về vùng được phun xăm: Với bước bôi tê này sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong quá trình phun xăm mí mắt mắt, thường ủ tê từ 15-20 phút.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm mí: Khi ủ tê đủ thời gian, chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm và di nhẹ máy xăm sát với chân đường mí mắt, mực xăm ở bầu mực sẽ di chuyển nhẹ nhàng xuống và cho đường nét đều và đẹp hơn.

+ Bước 5: Kiểm tra chất lượng mí mắt sau khi phun xăm mí mắt và dặn dò khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc mí mắt sau khi về nhà.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài:

Với chất lượng mực xăm đạt chuẩn quốc tế, có độ bám và bền màu cao, công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài từ 3 – 5 năm

2. Dịch vụ xăm mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?

Nhiều chị em có tâm lý chủ quan, cho rằng dịch vụ xăm mí mắt không phải dịch vụ thẩm mỹ khó nên đã tìm tới những địa chỉ phun xăm mí mắt kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, dẫn đến nhiều trường hợp bị xăm hỏng hoặc nghiêm trọng hơn là vùng mắt bị sưng tấy, nhiễm trùng.

Vậy dịch vụ xăm mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?

Địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp, an toàn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ứng dụng công nghệ xăm mí mắt tiên tiến, hiện đại.

– Chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Mực phun xăm đảm bảo chất lượng.

– Dụng cụ phun xăm vô trùng, riêng biệt.

Giá thành cho dịch vụ xăm mí mắt tại những cơ sở này thường cao hơn nhưng đảm bảo được kết quả tốt cho bạn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về công nghệ xăm mí mắt mới nhất, hiện đại nhất ở trên, chị em đã có đầy đủ những kiến thức để thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Chúc chị em thành công!