Trang chủ » Hỏi đáp » Chuyên viên giải đáp thắc mắc: Phun xăm môi có đau không?

Chuyên viên giải đáp thắc mắc: Phun xăm môi có đau không?

0 comment

Thưa chuyên gia, tôi bị thâm môi bẩm sinh và màu môi càng ngày càng sậm hơn, đặc biệt là sau khi sinh em bé. Tôi cũng định đi phun xăm đã lâu nhưng lại sợ đau rồi môi sưng lên. Chuyên gia cho tôi hỏi phun xăm môi có đau không với sau khi phun xăm cần lưu ý những gì ạ? Tôi xin cảm ơn trước. (Chị Trần Thị Hồng, 34 tuổi, Lào Cai)

dap Trả lời

Chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, về câu hỏi của chị liên quan đến vấn đề phun xăm môi có đau không và sau khi phun xăm môi cần lưu ý những gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phun môi có đau không?

Xăm môi có đau không tùy thuộc rất nhiều vào công nghệ cũng như kỹ thuật phun xăm mà chị lựa chọn. Hiện nay, phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ bởi màu sắc môi lên chuẩn, đẹp tự nhiên mà còn giảm thiểu, hạn chế tối đa tình trạng đau, sưng tấy vùng môi trong và sau khi phun xăm thẩm mỹ.

Vì sao phun môi CN Hàn Quốc hạn chế tối đa tình trạng đau, sưng tấy?

+ Công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc sử sụng đầu kim nhập khẩu thế hệ mới thông minh có kích cỡ siêu nhỏ 0,2 nm tác động nhẹ nhàng đến các tế bào môi trên lớp thượng bì, hoàn toàn không tác động sâu, hạn chế và giảm thiểu tối đa tình trạng đau rát, sưng tấy môi.

Giải đáp thắc mắc: Phun xăm môi có đau không?

CN phun môi Hàn Quốc sử dụng đầu kim siêu nhỏ

+ Trước khi tiến hành phun xăm môi, các chuyên viên sẽ vệ sinh, sát khuẩn và gây tê nhẹ ở vùng môi nhằm đảm bảo khách hàng sẽ có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thẩm mỹ.

+ Sau khi phun xăm, khách hàng sẽ cảm thấy đau và sưng môi không đáng kể. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Các chuyên viên sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng viêm giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và không còn cảm giác đau rát, sưng tấy.

2. Sau khi phun xăm môi cần chú ý những gì?

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, phun xăm môi được đánh giá là một dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, bởi vậy, chị không cần phải chăm sóc hay kiêng khem quá nhiều sau quá trình phun xăm. Tuy nhiên, để đảm bảo màu môi lên chuẩn cũng như thời gian phục hồi nhanh nhất, chị nên lưu ý một số điều chăm sóc môi như sau:

+ Vệ sinh vùng môi sạch sẽ trước và sau khi ăn bằng theo chỉ định của bác sĩ.

+ Hạn chế sờ tay lên môi để tránh nhiễm trùng và không nên hoạt động hoặc va chạm quá mạnh vào môi sau 2 – 3 ngày.

+ Kiêng ăn một số đồ như: thịt bò, thịt gà, rau muống, các sản phẩm là từ gạo nếp… để màu môi lên chuẩn.

Giải đáp thắc mắc: Phun xăm môi có đau không?

Nên kiêng thịt bò sau khi phun xăm môi

+ Thoa kem dưỡng môi đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Để lớp vẩy môi tự bong, tuyệt đối không tự bóc lớp vẩy.

+ Tái khám theo lịch chỉ định của chuyên viên.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi phun môi có đau không, hy vọng rằng chị sớm thực hiện dự định phun xăm môi của mình.

Chúc chị làm đẹp thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.