Trang chủ » Tin làm đẹp » Lông mày mì sợi lên ngôi nhưng chỉ là xu hướng nhất thời mà thôi

Lông mày mì sợi lên ngôi nhưng chỉ là xu hướng nhất thời mà thôi

0 comment

Mới đây lông mày mì sợi lại trở thành trào lưu Hot được giới trẻ quan tâm. Trước đó Instagram thế giới, các kiểu lông mày độc, lạ như lông mày lá dừa, lông mày sâu róm từng nổi đình đám giờ nối tiếp trào lưu này chính là lông mày sợi mì. Tuy nhiên cũng giống như trước kiểu lông mày này chỉ là xu hướng nhất thời mà thôi.

Lông mày mì sợi

Không ngờ lông mày mì sợi lại có ngày lên ngôi

Nếu được hỏi có gì thay đổi nhanh hơn cả việc Ariana Grande hủy show thì có lẽ đó phải là các xu hướng làm đẹp! Phun xăm lông mày mì sợi mới đây là tâm điểm lý thú cho các Hot girl, chị em nhanh chóng quên đi các dáng lông mày truyền thống, thay vào đó là các kiểu chân mày độc lạ thay nhau lên ngôi.

lông mày mì sợi đẹp

Kiểu lông mày mì sợi mới mẻ này tạo phong cách thẩm mỹ độc và lạ

Cách đây không lâu, người ta vẫn còn đắn đo không biết nên chọn lông mày ngang, lông mày lá liễu hay lông mày góc cạnh kiểu Thái thì gần đây, sau các dáng lông mày độc dị hơn một chút như lá dừa, sâu róm…lông mày mì sợi lại bắt đầu lên ngôi. Và đại diện mới nhất của nhóm này chính là lông mày sóng nước hay gọi mỹ miều hơn là lông mày hình sợi mì tôm.

long-may-mi-soi-hot

Người khởi xướng nên phong trào xăm mày sợi mì  này chính là vlogger

Thoạt nhìn, ai nấy đều cho rằng dáng lông mày này khá dị và chỉ hợp cho đúng dịp Halloween. Về phía người đẹp đình đám trên Instagram – Promise Tamang lại có phần gớm ghiếc này lại gây bão trên mạng xã hội và được hàng loạt beauty blogger hưởng ứng nhiệt tình.

Tuy nhiên giới làm đẹp hầu như ai cũng hiểu rằng lông mày mì sợi lên ngôi nhưng chỉ là xu hướng nhất thời mà thôi. Và những dáng lông mày truyền thống như lông mày lá liễu, lông mày ngang vẫn là kiểu chân mày đẹp huyền thoại được nhiều chị em yêu thích.

lông mày đẹp

Những kiểu lông mày đẹp huyền thoại

Nếu đôi lông mày của bạn chưa đủ đậm nét, bạn không tự tin với lông mày mờ nhạt, việc kẻ vẽ khiến bạn tốn thời gian và không kẻ mày đẹp được như mong muốn, hãy thử phun xăm chân mày công nghệ siêu vi điểm 3D công nghệ Hàn Quốc. Phun xăm siêu vi 3D Hàn Quốc – Sắc nét – Chuẩn xác – Tinh tế

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: