Trang chủ » Tin làm đẹp » Lông mày thế nào là đẹp? – Tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp

Lông mày thế nào là đẹp? – Tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp

0 comment

Khuôn mặt bạn có thể trở nên sắc sảo, hiền lành hay thậm chí là xấu hoặc đẹp lên rất nhiều chỉ với một thao tác tạo dáng lông mày. Vậy lông mày thế nào là đẹp? Hãy tham khảo ngay những tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp chuẩn và giải pháp sở hữu dáng lông mày phù hợp gương mặt, bắt kịp xu hướng ngay dưới đây!

Lông mày thế nào là đẹp? - Tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp

Lông mày như thế nào là đẹp?

Không có một dáng lông mày nào phù hợp với mọi gương mặt bởi vậy, câu hỏi lông mày thế nào là đẹp gây khó khăn cho rất nhiều người. Những tỉ lệ vàng dành cho đôi lông mày đạt chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về một đôi lông mày đẹp.

1. Lông mày như thế nào là đẹp?

Để trả lời cho câu hỏi lông mày thế nào là đẹp, bạn hãy nhớ kỹ những tiêu chuẩn sau:

+ Lông mày không quá dài, không quá ngắn, phải đầy đủ 3 phần: Phần đầu lông mày, đỉnh lông mày và đuôi lông mày.

+ Khoảng cách giữa 3 phần lông mày phải đảm bảo tỉ lệ sau: Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày, điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.

+ Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày.

+ Màu sắc lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không có sự chện lệch sắc độ quá lớn.

+ Bạn kẻ một đường thẳng từ cánh mũi qua đuôi mắt, lên tới lông mày, chú ý cao hơn phần đầu lông mày một chút thì dừng lại, đây là điểm kết thúc đuôi lông mày hoàn hảo dành cho bạn.

Lông mày thế nào là đẹp? - Tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp

Tỉ lệ hoàn hảo của đôi lông mày đẹp

2. Giải pháp sở hữu đôi lông mày đẹp không cần trang điểm

Sau khi đã biết được lông mày thế nào là đẹp, chắc hẳn các chị em sẽ muốn biết làm sao để sở hữu đôi lông mày phù hợp nhất với gương mặt mình. Trang điểm hay tỉa lông mày cũng là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được đôi lông mày như ý, tuy nhiên đây chỉ là các giải pháp tạm thời, thêm vào đó, việc tỉa hay trang điểm đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục nên tốn khá nhiều thời gian, không phù hợp với những người bận rộn.

Hiện nay, phun xăm hay phun thêu lông mày là phương pháp được rất nhiều chị em ưu ái lựa chọn bởi không cần tốn thời gian trang điểm hay tỉa lông mày, chỉ sau khoảng 30 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày với màu sắc, kiểu dáng như ý và kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài từ 3 – 5 năm.

Lông mày thế nào là đẹp? - Tỉ lệ vàng của đôi lông mày đẹp

Phun xăm lông mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp

Phun xăm lông mày tạo đôi lông mày đẹp như thế nào?

+ Trước khi tiến hành phun xăm lông mày, chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành đo đạc các tỉ lệ trên gương mặt, sau đó vẽ tạo dáng khuôn lông mày cân đối, phù hợp với gương mặt khách hàng nhất. Tiếp đó, chuyên viên sẽ tư vấn lựa chọn màu mực xăm lông mày phù hợp với tuổi tác, nước da của khách hàng.

+ Tiếp theo, chuyên viên phun xăm tiến hành vô trùng bộ dụng cụ phun xăm và vệ sinh, sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng lông mày.

+ Cuối cùng, chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm lông mày theo khuôn mẫu đã tạo sẵn trước đó.

Nếu bạn đang có dự định phun xăm lông mày, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại nhằm đảm bảo kết quả phun xăm tốt nhất cho bản thân. Hiện nay, công nghệ phun xăm lông mày khắc chạm Hàn Quốc đang được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đối với khách hàng.

xem-themXem thêm: Thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc – Chân mày phú quý, đẹp tự nhiên

Với lời giải đáp cho câu hỏi lông mày thế nào là đẹp và giải pháp sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi ở trên, hy vọng bạn sớm có được đôi lông mày như ý muốn.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: