chân mày

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn? Chuyên gia đầu ngành tư vấn phương pháp phun hoặc thêu chân mày phù hợp với từng đối tượng cụ thể, giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuân mặt

  • Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là lông mày của tôi rất thưa và nhạt màu thì nên phun xăm hay thêu lông mày? Tôi đang rất muốn đi làm đẹp cho đôi chân mày của mình để chúng trông hài hòa với gương mặt hơn nhưng người khuyên nên phun xăm người khuyên thêu lông mày khiến tôi băn khoăn rất khó lựa chọn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. 

Hương Giang – Hà Nội

Trả lời: Chào Giang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “phun hay thêu chân mày đẹp hơn?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nên phun xăm hay thêu chân mày đẹp hơn?

Theo như miêu tả, lông mày của bạn thuộc dạng thưa thớt và trông mờ mạt. Bạn mong muốn được làm đậm nét hơn? Đối với trường hợp lông mày thưa nhạt màu, bạn có thể áp dụng phương pháp phun xăm hay thêu chân mày để giúp lông mày đậm nét hơn.

Đây là hai phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ những nhược điểm của đôi chân mày thưa, ngắn, nhạt màu… và mang đến một đôi lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với gương mặt chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện và đặc biệt là giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

CỤ THỂ:

– Chỉ định đối tượng phun xăm lông mày: Là phương pháp chủ yếu dành cho những trường hợp có dáng lông mày đẹp nhưng lại nhạt màu, không được rõ nét. Bởi vậy, phương pháp này sẽ giúp đôi lông mày của khách hàng trở nên đậm màu hơn.

– Chỉ định đối tượng phun thêu lông mày: Là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ  với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Cả 2 công nghệ này đều mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp giúp người thực hiện có đôi lông mày đậm nét hơn, duy trì lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn áp dụng làm đẹp cho mình.

Tuy nhiên, phương pháp nào đẹp hơn? Nên phun tán bột hay thêu lông mày thì điều này còn tùy thuộc vào tình trạng lông mày của bạn. Theo như mô tả lông mày của bạn rất thưa và nhạt màu thì có thể áp dụng phương pháp phun thêu để giúp định hình các sợi lông mày được rõ nét hơn.

Khi đã nắm rõ được về 2 công nghệ phun xăm và thêu lông mày thì việc lựa chọn phun hay thêu chân mày đẹp hơn sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Tốt nhất bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ phun xăm để được chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp, hoặc liên hệ BS Duy.