Trang chủ » Hỏi đáp » Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Được mấy chị em trong công ty “mách nước” đi bấm mí để khắc phục đôi mắt mí lót của mình tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng nhưng chưa biết như thế nào. Mong chuyên mục tư vấn giúp em nhấn mí Đà Nẵng tại Đông Á có uy tín không và được thực hiện như thế nào? Em cảm ơn!

(Bạn Thùy Dung, 20 tuổi, Thanh Khê, Đà Nẵng)

Trả lời: Chào bạn Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với băn khoăn nhấn mí tại thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín không và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Nhấn mí là gì?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ trong thẩm mỹ mắt. Trong đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm đã được đánh dấu xác định từ trước, sau đó kết hợp nâng sụn mi và da vùng mí mắt tạo lại đường nếp mí rõ nét, đúng tỷ lệ cho đôi mắt.

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 1Nhấn mí giúp khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Nhấn mí áp dụng cho những trường hợp nào? Bấm mí áp dụng cho những đối tượng sau:

– Dành cho cả nam và nữ từ 30 tuổi trở xuống.

– Đôi mắt có các khuyết điểm: mắt 1 mí, mí lót, hai mắt không đều, xếch ngược,…

– Mắt không có hoặc có ít da chùng và mỡ thừa.

Mặc dù đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chính xác từ bác sĩ nếu không có thể gây ra những biến chứng khôn lường cả về thẩm mỹ và sức khỏe cho đôi mắt như mí mắt bị sụp, trợn ngược không cân, nhiễm trùng,… Do đó, lựa chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí đẹp ở Đà Nẵng cũng như bất cứ ở đâu là vô cùng quan trọng.

2/ Nhấn mí Đà Nẵng tại Đông Á có uy tín không?

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng là đơn vị được giới chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, và cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng sau khi thực hiện tại đây.

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 2

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 3Review địa chỉ nhấn mí uy tín Đà Nẵng

Qua những review hết sức thực tế trên bạn Dung hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín nhấn mí mắt tại Đà Nẵng của Đông Á.

3/ Nhấn mí tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí tại Đông Á Beauty được ứng dụng công nghệ số 1 Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt thực tế và tư vấn phương pháp khắc phục.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định đánh dấu lại đường nếp mí mắt mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Sau đó, thực hiện sát trùng và gây tê tại vùng mí mắt để bạn không còn cảm giác đau nhức khi thực hiện.

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 4Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 3: Tiếp đó bác sĩ sử dụng chỉ xoắn đôi đôi nhập khẩu độc quyền tại Hàn Quốc luồn qua các điểm nếp mí đã được xác định, sau đó liên kết nâng sụn cơ mi và da vùng mí mắt tạo lại đường nếp mí mắt rõ nét, chuẩn tỷ lệ cấu trúc mắt, khuôn mặt của bạn.

Bước 4: Bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ.

Trên thực tế, khi kết thúc quá trình bấm mí bạn hoàn toàn có thể ra về ngay sau đó. Bởi vì xuyên suốt quá trình thực hiện đều được các bác sĩ thực hiện một cách chuẩn xác, tỉ mỉ chỉ tác động đến phần trung bì của vùng mí mắt mà không xâm lấn sâu ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn.

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 5

Chuyên gia tư vấn: Địa chỉ nhấn mí Đà Nẵng uy tín cho đôi mắt xinh tự nhiên 6Kết quả nhấn mí Đà Nẵng tại Đông Á

Do đó bạn Dung hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nhấn mí ở Đà Nẵng của Đông Á. Ngoài ra, sau khi nhấn mí để đôi mắt được nhanh chóng phục hồi ổn định và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài bạn phải nhớ tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ.

Như vậy với băn khoăn “nhấn mí Đà Nẵng tại Đông Á có uy tín không và phương thức thực hiện nhấn mí như thế nào?” của bạn Dung đã được giải đáp. Chúc bạn sớm khắc phục được đôi mắt mí lót của mình, ngày càng tự tin xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống!

Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc đăng ký nhấn mí an toàn bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: