phun xăm thêu chân mày

Phun thêu chân mày Hàn quốc, xu hướng hot trong giới trẻ hiện nay, giúp khắc phục khiếm khuyết về hình dáng của lông mày, cho cặp mày ngài phú quý, tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

SO SÁNH PHUN VÀ THÊU CHÂN MÀY HÀN QUỐC ?

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp với xu hướng chính bắt nguồn từ Hàn Quốc, thì 3 thuật ngữ phun/xăm/thêu kể trên được chia ra làm 2 loại chính của hình thức phun xăm Hàn Quốc mỹ đó là xăm lông mày Hàn Quốc và thêu lông mày Hàn Quốc.

  • Phun thêu chân mày Hàn Quốc là một hình thức cải tiến nhất hiện nay với công nghệ dùng siêu nano mini kim, từ đó giúp tạo hình phần xăm chân mày Hàn Quốc mềm mại và ít tổn thương hơn. Đồng thời độ bền cũng cao hơn với chất liệu mực sử dụng hoàn toàn từ Hàn Quốc.
  • Phun xăm chân mày Hàn Quốc là hình thức đã có mặt từ lâu trong lĩnh vực làm đẹp. Nói một cách dễ hiểu thì xăm chân mày Hàn Quốc hay xăm tạo hình cơ thể không hề khác nhau. Chính vì vậy phương thức xăm này vì thế cũng không còn được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp chân mày nữa.

HƯỚNG DẪN CHỌN HÌNH THỨC XĂM CHÂN MÀY HÀN QUỐC

Tùy vào cơ địa cũng như từng trường hợp cụ thể, mỗi người sẽ chọn cho mình hình thức xăm hợp lý cho riêng mình:

  • Người có cơ địa không kích ứng, chân mày khá nhạt hoặc gần như không có, sửa lại dáng chân mày do bị lỗi hoặc lệch lạc. Đồng thời với những người cần nét cá tính, thích điểm nhấn thì nên sử dụng phương pháp phun xăm chân mày Hàn Quốc.
  • Người cơ địa hay kích ứng, dáng chân mày không quá thưa, tạo hình dáng chân mày mới chưa qua một lần thực hiện. Đồng thời cần sự uyển chuyển trong từng đường vẽ sợi nhẹ nhàng hài hòa có thể tham khảo phương pháp phun thêu chân mày Hàn Quốc.
  • Cả 2 hình thức trên đều có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu làm đẹp không chống chỉ định với bất kỳ đối tượng nào