Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? Top 1 địa chỉ uy tín được EVA chia sẻ

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? Top 1 địa chỉ uy tín được EVA chia sẻ

0 comment

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý? Chị Anh Thư – mẹ Nhím chia sẻ địa chỉ phun thêu chân mày đẹp, uy tín nhất áp dụng công nghệ phun thêu siêu vi 3D Hàn Quốc cho đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuân mặt mà giá cả lại phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý?

Phun thêu chân mày ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý?

Chẳng nói thì các chị em cũng biết, làm mẹ bỉm sữa bận đến thế nào, làm gì có thời gian mà trang điểm. Nhưng cái trò đời lại trớ trêu, không trang điểm thì mặt mộc lại xấu – chồng chê, sếp ghét. Vậy phải làm sao bây giờ, tôi đã từng rất đau đầu về vấn đề này?

1, Hiệu quả bất ngờ mà phun thêu chân mày mang lại

Hồi còn con gái, tôi cũng là người điệu thích trang điểm. Trăm hay không bằng tay quen, làm nhanh cũng phải mất 20 – 30 phút mỗi sáng mới ưng được.

Đợt mới đẻ em Nhím, xong bắt đầu đi làm lại cũng tự dặn là bận đến mấy cũng phải cố mà dạy sớm mà trang điểm chứ để cái mặt mộc cho chồng nhìn mãi rồi đi làm nữa thì chết. Nhưng cuối cùng vẫn không ăn thua các chị em à. Hôm được hôm không, hôm nào mà được thì cũng chẳng được ra hồn vì làm vội mà.

Rồi đợt xem con bé Mai Ngô thì The Face ý, tôi mới chợt nhận ra cái chân mày nó quan trọng thật – thần thái là ở đó chứ đâu. Chỉ cần cái chân mày chuẩn, thêm tí son vào là tạm ổn. Son còn thay đổi theo mốt chứ lông mày thì chỉ cần 1 dáng phù hợp với mặt nhất là được. Và rồi tôi quyết định đi phun thêu lông mày cho tiện, sáng dạy chỉ tô son thôi.

Phun thêu Chân mày đẹp và phù hợp, sẽ giúp khuôn mặt tưới tắn và sắc nét hơn

Chân mày đẹp và phù hợp, sẽ giúp khuôn mặt tưới tắn và sắc nét hơn

2, Phun thêu chân mày ở đâu đẹp là băn khoăn của nhiều chị em

Chân mày là “cái lề” của khuôn mặt đấy, mà xăm là y án không sửa được đâu nên tôi tìm hiểu kỹ lắm. Bây giờ thì từ salon tóc, spa… cho đến bệnh viên, nơi nào cũng có dịch vụ phun săm chân mày. Nhưng dại gì vào mấy chỗ đó, tôi phải tìm chỗ nào mà người làm có chuyên môn được đào tạo chuyên môn về thẩm mỹ thì mới làm.

Lông mày, quan trọng là phải hợp với khôn mặt. Mà có công thức để đo tính đàng hoàng các mẹ ạ. Nên tôi chi tìm hiểu phun thuê ở các thẩm mỹ viện lớn có uy tín hoặc bệnh viên thẩm mỹ thôi, chỉ ở đó mới có bác sĩ, biết đo đạc và vẽ lông mày chuẩn.

Đọc đến đây, chắc nhiều chị em sẽ nghĩ: “con này giàu thì mới thế được, chứ người khác sao đủ tiền vào mấy chỗ đó”.

Sai rồi, em cũng chỉ là lễ tân khách sạn bình thường thôi, em cũng phải tìm chỗ thêu chân mày ở đâu đẹp, uy tín mà giá phải chăng chứ, không thì tiền đâu mua sữa cho Nhím nhà em.

Nên phun săm chân mày tại những cơ sở uy tin do bác sỹ chuyên môn thẩm mỹ thực hiện

Nên phun săm chân mày tại những cơ sở uy tin do bác sỹ chuyên môn thẩm mỹ thực hiện

3, Phun thêu chân mày ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý?

Sau cả tháng gọi điện hỏi han rồi nhờ tư vấn các kiểu, thì em thấy rằng chi phí phun săm hiện giờ ở các cơ sở lớn có tiếng rời vào khoảng từ 3 – 5 triệu.

Còn mấy cái Salon tóc với Spa thì rẻ chỉ khoảng 2 triệu thôi, cố thêm 1 chút cho chắc ăn, chứ ham rẻ mà làm hỏng thì sửa lại cũng phải mất thêm 5 triệu nữa, công lại thì đắt hơn là làm ở mấy cơ sở lớn rồi.

Những tiêu chí để đánh giá phun thêu chân mày ở đâu đẹp:

+ Phải là thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện có uy tín trở lên mới làm

+ Xem ảnh các trường hợp đã từng làm thấy đẹp và tự nhiên mới làm

+ Và cuối cùng là giá cả hợp lý

Phun chân mày ở đâu đẹp? Cuối cùng tôi cũng tìm được TMV Đông Á, có dịch vụ phun săm siêu vi 3D Hàn Quốc với giá chỉ có 3 triệu. Để chắc chắn, trước khi quyết định làm tôi đã đòi xem rất nhiều ảnh những khách hàng đã từng phun săm ở TMV Đông Á và thấy họ làm cũng đẹp và tự nhiên.

Tôi còn được biết, TMV Đông có hợp tác động quyền với Dr. Park – Phó chủ tịch Hiệp hội PTTM và tạo hình gương mặt Hàn Quốc. Và cũng là TMV duy nhất có chuỗi cơ sở trải dọc khắp Việt Nam. Họ cũng lớn mình và làm việc bài bản nên cũng tin tưởng được.

Làm xong mình thấy khá ưng ý, may nhất là sáng dạy đỡ phải lo lắng trang điểm, sợ chồng chê, sếp ghét nữa. Các chị em có thể tham khảo TMV Đông Á nếu muốn phun săm nhé.

Phun thêu chân mày tại TMV Đông Á uy tín chất lượng

Phun thêu chân mày tại TMV Đông Á

Trên đây là những chia sẻ của chị Anh Thư – mẹ Nhím sau khi phun săm tại TMV Đông Á. Hi vòng, chia sẻ này sẽ là một gợi ý có ích cho các chị em khi muốn tìm xem “Phun thêu chân mày ở đâu đẹp mà giá cả hợp lý?” Nếu còn thắc mắc gì, xin mời các bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

Trong tháng 8 Đông Á Beauty triển khai chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG với ƯU ĐÃI KHỦNG lên tới 45% từ ngày 1- 10/8/2018 qua:
HOẶC

Có thể bạn quan tâm

>>> Làm đẹp chân may với CN phun thêu siêu vi 3D Hàn Quốc

>>> Hình ảnh trước sau phun xăm thẩm mỹ tại TMV Đông Á

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: