Trang chủ » Tin làm đẹp » Phun xăm mí mắt – “Đánh bay” mắt một mí, giá xăm hợp lí

Phun xăm mí mắt – “Đánh bay” mắt một mí, giá xăm hợp lí

0 comment

Đôi mắt bé (thường là mắt một mí), dáng mắt không đậm nét khiến tổng thể khuôn mặt của bạn không được rạng rỡ, kém tươi. Bạn muốn sở hữu đôi mắt to, nhưng không muốn phẫu thuật? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu công nghệ phun xăm mí mắt không phai, không trôi cho đôi mắt to tròn tự nhiên.

xam-mi-mat-1

Phun xăm mí mắt – “Chìa khóa vàng” cho cửa sổ tâm hồn

Phun mí mắt đẹp tự nhiên mang sức sống mới cho đôi mắt

phun mí mắt không còn là dịch vụ là lẫm đối với chị em, phương pháp này càng ngày càng được cải tiến và vượt trội hơn so với công nghệ cũ.

Trước khí thực hiện xăm mí mắt, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn và đưa ra những giải pháp giúp mí mắt của bạn đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt nhất. Sau đó, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ chuyên dụng là máy phun xăm hiện đại với đầu mũi kim siêu nhỏ 0,2mm và di theo đường viền mi mắt. Mũi kim chỉ tác động vào lớp biểu bì bên ngoài, chính vì vậy không gây ảnh hưởng tới phần da bên trong. Màu mực được sử dụng trong phương pháp này đều được chiết suất theo nguyên liệu tự nhiên.

xam-mi-mat-1

Chuyên viên sẽ kẻ đường viền mi chạy dọc theo hàng mi mắt

Chuyên viên thực hiện phun xăm chia sẻ: “Hầu hết những chị em mang đôi mắt nhỏ, mắt hơi lồi… không tự tin, thì họ thường nghĩ tới phương pháp xăm mí mắt. Đây được cho là giải pháp khá hữu hiệu bởi đối với khách hàng mắt nhỏ thì chuyên viên sẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn giúp cho đôi mắt to hơn và biền mi sắc nét hơn, còn đối với mắt bị lồi thì sẽ vẽ đường viền vào trong với độ lệch chuẩn là 1 micromet giúp đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.”

Quy trình thực hiện phun xăm mí mắt đẹp ra sao?

Để có kết quả xăm mí mắt đẹp, khách hàng sẽ phải trải qua 4 bước sau: Bước 1: Trước khi thực hiện phun xăm mí mắt cho khách hàng, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên thực hiện về dáng mi mắt phù hợp với dáng mắt của khách hàng. Bước 2: Chuyên viên sẽ kiểm tra và vô trùng tất cả các dụng cụ phun xăm và chất liệu mực xăm có đúng không để mang đến kết quả tốt cho khách hàng. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nếu các dụng cụ không được khử trùng sạch sẽ có thể sẽ dẫn tới nhiễm trùng vùng được phun xăm dù xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp không mấy phức tạp. Cũng vậy, mực xăm đạt chất lượng tốt sẽ mang lại kết quả hoàn hảo hơn, màu bền hơn và thời gian giữ lâu hơn. xam-mi-mat-14

Khách hàng có thể an tâm khi thực hiện xăm mí mắt đẹp tại TMV Đông Á

Bước 3: Vệ sinh  vùng mắt để không ngăn không gây nhiễm trùng cho vùng mắt và bôi tê sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình phun xăm mí mắt. Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước trên, khách hàng sẽ được thực hiện xăm mí mắt với dụng cụ xăm tân tiến và chất lượng mực xăm tốt được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, không gây tổn thương cho vùng da mắt. Mô tả quy trình thực hiện xăm mắt đẹp bằng hình ảnh:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn chọn màu xăm mí mắt cho khách hàng
Bước 2: Vô trùng bộ dụng cụ phun xăm
Bước 3: Vệ sinh, làm sạch và gây tê nhẹ vùng mí mắt
Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt mất bao lâu? Kết quả ổn định không?

Công nghệ xăm viền mắt mới càng ngày càng hiện đại giúp khách hàng có thể rút lại thời gian thực hiện chỉ còn từ 45-60 phút (bao gồm thời gian ủ tê), không gây đau cho khách hàng. Phương pháp này được sử dụng màu mực chuẩn nên sẽ cho kết quả ổn định lâu dài từ 3-5 năm.

xam-mi-mat-4

Đôi mắt to tròn hơn nhờ phương pháp phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện nay, với dịch vụ phun xăm mí mắt dễ dàng thực hiện hiện nên được nhiều cơ sở áp dụng với những kỹ thuật xăm khác nhau và được thực hiện bằng các chất liệu mực xăm đa dạng, chính vì vậy khi trả lời câu hỏi Phun xăm mí mắt giá bao nhiêu thì không ai có thể trả lời được. Chi phí xăm mí mắt được dao động từ 800 – 1500 triệu VNĐ, để khách hàng có thể biết giá chính xác hơn, dưới đây là bảng giá xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện đông Á:

Chi phí:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt (1 mí) 1,8 30 phút

Trên đây là những thông tin về phương pháp Phun mí mắt mang đến cho đôi mắt sức sống mới, đây cũng là chìa khóa vàng mở cửa sổ tâm hồn cho khách hàng.Chúc bạn thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phuntheu.vn /

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: