Phun xăm môi là dịch vụ làm đẹp mang đến đôi môi gợi cảm, tươi tắn giúp cho các nàng Eva luôn tự tin khi bước xuống phố. Tuy nhiên, nhiều chị em lại có tâm lý hoang mang, sợ gây đau đớn nhất là với những người có đôi môi thâm do nhiều nguyên nhân (đặc biệt là do bẩm sinh). Cùng tìm hiểu xem, phun xăm môi bị thâm có đau không qua bài viết dưới đây nhé!

Phun xăm môi bị thâm có đau không?

Môi thâm có nhiều nguyên nhân gây nên như do bẩm sinh, do sử dụng son môi kém chất lượng, chế độ ăn uống không hợp lý hay do thói quen bóc lớp da môi khiến cho làn môi kém màu và những hắc sắc bên trong da môi tác động càng nhanh. Ngày nay, để xóa bỏ tình trạng môi nhợt nhạt, môi kém sắc đã được giải quyết bằng phương pháp phun xăm môi bị thâm sẽ mang làm giảm độ thâm và được tô điểm thêm các màu sắc phù hợp với làn da, tính cách của mỗi người.

Theo các chuyên gia cho biết: Công nghệ xăm môi bị thâm không gây đau, không gây tổn thương cho những vùng da môi bị thâm, nhợt nhạt mà được tác dộng bởi máy xăm.  Phương pháp này không gây đau bởi:

+ Phun xăm môi bị thâm là phương pháp được sử dụng với mũi kim xăm siêu nhỏ công nghệ tiên tiến, có độ sâu 2mm giúp cho các chuyên viên tẩy đi màu môi bị thâm và mang đến đôi môi tươi hồng hơn. Mũi kim này chỉ tác động trên bề mặt da, không đâm sâu vào thịt nên không gây ảnh hưởng tới vùng da được tác động.

+ Chất liệu mực xăm được nhập khẩu từ nước ngoài và đặc biệt là được chiết xuất từ tự nhiên.

+ Trước khi thực hiện phun xăm môi thâm, bạn sẽ được các chuyên viên thoa lớp gây tê giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình phun xăm.

+ Chuyên viên thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tốt để mang đến hiệu quả hoàn hảo cho khách hàng.