Trang chủ » Tin làm đẹp » Tại sao xăm môi không lên màu? – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Tại sao xăm môi không lên màu? – Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

0 comment

 Xin hỏi: Xăm môi không lên đều màu phải làm sao bây giờ? Cháu thấy nhiều người xăm môi lên màu đẹp lắm nên cũng mới đi xăm về nhưng không lên màu, không biết tại sao xăm môi không lên màu? Giờ xăm môi không lên màu phải làm sao? Mong chuyên gia chỉ giúp cách khắc phục ạ.

 Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xam-moi-khong-len-mau

Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Tại sao xăm môi không lên màu? – Nguyên nhân

Xăm môi không lên đều màu là tình trạng rủi ro có khá nhiều chị em gặp phải. Điều này thường là do những nguyên nhân sau:

– Do do cơ địa của mỗi người: Thường người có cơ địa xấu, máu xấu không hợp với mực xăm sẽ không lên được màu.

– Do không kiêng khem cẩn thận hay chăm sóc môi sau phun xăm 

Tuy phun xăm môi là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cần được thực hiện tỷ mỉ và chăm sóc cẩn thận sau khi thực hiện. Sau phun xăm môi cần có chế độ kiêng khem chăm sóc theo chị định của chuyên viên phun xăm. Nếu không chăm sóc tốt môi sẽ không lên màu như ý.

xam-moi-khong-len-mau-phai-lam-sao

Tại sao xăm môi không đều màu – do chăm sóc môi không tốt

==>  Hướng dẫn cách chăm sóc môi sau khi phun xăm giúp môi lên màu đẹp bền lâu

 Do chất lượng mực xăm không tốt:

Chất lượng màu mực ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của môi sau phun xăm. Nếu cơ sở nơi bạn phun môi sử dụng mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại thì môi sẽ không lên màu, mà còn có thể bị thâm.

Hiện nay mực xăm chất lượng đạt tiêu chuẩn là mực xăm của Mỹ, Đứa, Hàn là những mực xăm vốn được chiết xuất an toàn, không hóa chất độc hại thì khi thực hiện phun môi mới đều màu, đẹp, đúng màu bạn chọn.

– Công nghệ phun xăm đã cũ:

xăm môi không lên màu

Công nghệ , dụng cụ phun xăm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả

Nhiều cơ sở spa nhỏ lẻ áp dụng công nghệ, phương pháp phun xăm môi cũ, lạc hậu với đầu kim to nên mực xăm được đưa vào môi không đều, đường kim đi trên môi không được nhẹ nhàng, không đều tay dẫn đến việc không không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt rất khó coi.

– Tay nghề của chuyên viên phun xăm kém:

Tay nghề của chuyên viên phun xăm quyết định đến kết quả của việc phun xăm. Da môi của chúng ta thường rất mỏng, nếu do các chuyên viên có tay nghề kém hay người học viên thực hiện thì đường kim đi trên làn da môi sẽ không đều tay không biết điều chỉnh độ nông sâu dẫn đến việc kết quả thẩm mỹ kém.

Xăm môi không lên màu phải làm sao? Cách khắc phục

xăm môi không lên màu phải làm sao

Công nghệ phun xăm môi ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ

– Để xăm môi lên màu đẹp chị em cần lưu ý thực hiện phun xăm tại cơ sở uy tín, dùng mực xăm chất lượng và được thực hiện bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, bằng công nghệ – phương pháp tiên tiến.

– Sau xăm môi cần có chế độ chăm sóc tốt, kiêng ăn đồ gây sẹo như trứng, cá, rau muống, thịt gà, hải sản, đồ tanh, chất cáy nóng, đồi rôi nếp. Nên uống nhiều nước dứa, nước cam để môi lên màu tốt.

– Trường hợp xăm môi không lên màu thì cần phải đi dặm lại môi. Đây là cách khắc phục phù hợp nhất cho các trường hợp môi không lên đều màu sau phun xăm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun thêu lông mày, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc 

tu-van1

Gợi ý xem thêm

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: