Trang chủ » Giới thiệu » Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp? – Chuyên viên phun xăm tư vấn

Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp? – Chuyên viên phun xăm tư vấn

0 comment

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, tôi trước đã đi phun thêu nhưng kết quả không được như ý lắm. Dạo gần đây thấy có phun thêu 3D rất hot nên tối muốn đi làm lại. Không biết thêu lông mày 3D ở đâu đẹp và thêu bằng kỹ thuật này thì có đau không? Mong được chuyên viên giải đáp, tôi cảm ơn! (Trần Thùy Dung, 32 tuổi, Bắc Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thêu lông mày 3D ở đâu đẹp và thêu bằng kỹ thuật này có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp?

Thêu lông mày 3D ở Hà Nội hay ở bất kỳ đâu, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ đảm bảo các yếu tố sau:

– Ứng dụng kỹ thuật thêu lông mày 3D Hàn Quốc mới nhất:

Phun thêu 3D là kỹ thuật bắt nguồn từ Hàn Quốc, bởi vậy, bạn nên chọn địa chỉ ứng dụng kỹ thuật này để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

HVN_9543

Ứng dụng kỹ thuật phun thêu 3D Hàn Quốc

– Đội ngũ chuyên viên phun thêu được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm:

Tay nghề của chuyên viên phun thêu ảnh hưởng lớn tới chất lượng phun thêu lông mày 3D. Bạn hãy chọn địa chỉ có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

– Mực xăm đảm bảo chất lượng:

Chất lượng mực phun thêu được đảm bảo sẽ giúp màu sắc lông mày lên chuẩn, bền, đẹp tự nhiên.

IMG_0302

Mực phun thêu phải đảm bảo chất lượng

– Dụng cụ phun thêu vô trùng, sử dụng riêng biệt:

Dụng cụ phun thêu vô trùng, sử dụng riêng biệt, không chung đụng giữa các khách hàng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng lây các bệnh truyền nhiễm qua dụng cụ phun thêu.

– Được khách hàng đánh giá cao:

Khách hàng là những người đánh giá công tâm nhất phun thêu 3D ở đâu đẹp. Bạn hãy tham khảo những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao ở các diễn đàn thầm mỹ uy tín.

2. Thêu lông mày 3D có đau không?

Chúng tôi xin khẳng định rằng thêu lông mày 3D không gây đau cho khách hàng bởi những yếu tố sau đây:

– Kỹ thuật phun thêu 3D Hàn Quốc thế hệ mới được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng với đầu kim phun thêu siêu nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây đau cho khách hàng.

HVN_9514

Phun thêu 3D không gây đau

– Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun thêu, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê nhẹ vùng lông mày phun xăm, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

icon-2 Xem chi tiết: Tổng hợp từ A – Z về Phun thêu lông mày 3D

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu lông mày 3D ở đâu đẹp và có đau không, hy vọng bạn đã có câu trả lời mình mong muốn.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm thẩm mỹ, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: