Trang chủ » Hỏi đáp » Thêu lông mày là gì & kĩ thuật ra sao để có cặp chân mày đẹp HOÀN HẢO

Thêu lông mày là gì & kĩ thuật ra sao để có cặp chân mày đẹp HOÀN HẢO

0 comment

Thêu lông mày là gì? Những điều gì cần biết trước khi thêu lông mày? Kĩ thuật thực hiện thêu lông mày như thế nào? để tạo ra một cặp chân mày đẹp hoàn hảo, sắc nét, cân đối hài hòa với khuân mặt.

1. Thêu lông mày là gì? Kĩ thuật như thế nào?

Thêu lông mày là gì?  Phun thêu lông mày có hình thức gần giống với kỹ năng xăm hình thông thường để khắc phục những khuyết điểm của lông mày như: lông mày thưa, nhạt màu, không có đường nét….

Thêu lông mày như thế nào? Bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng thay vì dùng máy để in mực lên, các đường nét phun thêu lông mày vì thế cũng chân thật và rõ nét hơn.

Thêu lông mày là gì? Những thông tin tối thiểu cần phải biết 1

Dụng cụ chuyên dụng dành riêng tạo hình lông mày

Chuyên viên làm đẹp sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt các sợi tơ lông mày thật, từ đó giúp việc tạo hình khuôn không sâu và quá đau như dạng xăm bình thường.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp phun thêu thẩm mỹ này là mức độ đau vừa phải khi các mũi kim chỉ tiếp xúc vào lớp thượng bì của với mức độ tác động từ 0,2mm. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý với một số người có da nhạy cảm, thì mức độ đau đớn có thể sẽ nhiều hơn cảm giác chịu đựng thông thường.

2. Các bước cho quá trình thêu lông mày ra sao?

Sau đây là những bước cơ bản trong quá trình thực hiện thêu lông mày nói chung:

Quy trình phun thêu chân mày

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng chân mày mới cho khách hàng

Bước 3: Vô trùng dụng cụ phun xăm, bôi tê vùng chân mày

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày cho khách hàng

Tuy nhiên, để việc tiến hành phun thêu được diễn ra hiệu quả và an toàn, các chị em nên chuẩn bị tư tưởng tốt trước khi phun thêu lông mày với những lưu ý dưới đây:

– Trước khi thực hiện nên kiêng các chất kích thích hoặc các loại thuốc như aspirin và retinol. Chúng vừa khiến bạn dễ bị chảy máu trong quá trình thực hiện lại khiến vết thương sau phun thêu lâu lành.

– Chuẩn bị tinh thần, tâm lý thoải mái.

Thêu lông mày là gì? Những thông tin tối thiểu cần phải biết 2

Thời gian và tâm lý thoải mái là yếu tố cần thiết

Với những bước thực hiện phun thêu lông mày ở trên, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm sau khi thực hiện.

3, Ưu điểm của thêu lông mày.

Cũng giống như hình thức phun xăm là tạo đường sắc nét, điểm nhấn cho chân mày, tuy nhiên thêu chân mày có những ưu điểm hơn là:

– Lông mày nhìn trông đẹp tự nhiên, mềm mại hơn: Với kĩ thuật thêu lông mày là thêu cẩn thận tỉ mỉ trên từng sợi lông mày thật để làm sao cho đậm nét và tạo thành một hình khối hài hòa hơn, đặc biệt là không xâm lấn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, tạo dáng chân mày Hàn quốc đẹp chuẩn.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài

4. Địa chỉ nào tin cậy cho phun thêu lông mày?

Hiện tại, viện thẩm mỹ Đông Á đang là trung tâm thẩm mỹ đứng đầu về ngành phun thêu trên cả nước. Với các tiêu chí đạt chuẩn như: trình độ bác sĩ chuyên môn cao, sản phẩm sử dụng đảm bảo chất lương, quy trình thực hiện chuẩn xác… đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn uy tín của đông đảo khách hàng.

>> Xem chi tiết tại đây: THÊU CHÂN MÀY KHẮC CHẠM HÀN QUỐC – CHÂN MÀY PHÚ QUÝ, SINH ĐỘNG TỰ NHIÊN

Thêu lông mày là gì? Những thông tin tối thiểu cần phải biết 3

Thêu lông mày như thế nào, qua thông tin trên bạn đã biết chưa?

Thêu lông mày là gì? Những thông tin tối thiểu cần phải biết 4

Công nghệ phun thêu Hàn Quốc được tin dùng tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hy vọng với những thông tin đưa ra ở trên, việc hiểu phần nào về thêu lông mày là gì cũng như cách thức thực hiện sẽ giúp các chị em có một cái nhìn rõ hơn về hình thức làm đẹp này, va có quyết định đúng đắn nhất.

Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á bằng cách liên hệ theo số hotline bên dưới hoặc ấn nút đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Vì sao giá phun thêu lại có sự chênh lệch với các hình thức khác?

Hình ảnh trước và sau khi phun thêu tại thẩm TMV Đông Á

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: