Trang chủ » Hỏi đáp » Tư vấn gấp: Thêu chân mày có phá tướng không?

Tư vấn gấp: Thêu chân mày có phá tướng không?

0 comment

hoi Câu hỏi:

Bác sỹ cho tôi hỏi không biết thêu chân mày có phá tướng không? Tôi cũng muốn hỏi thêm là thêu chân mày có đau không? Hiện tại tôi muốn đi thêu chân mày vì chân mày ngắn xấu lại còn nhạt màu, các sợi cứ lưa thưa nhìn chán lắm mà mọi người cứ dọa thêu chân mày phá tướng. (Nguyễn Thu Huyền, 36 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thêu chân mày có phá tướng không và thêu chân mày có đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thêu chân mày có phá tướng không?

Đối với câu hỏi thêu chân mày có phá tướng không, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn với bạn rằng thêu chân mày không phá tướng, ngược lại còn có thể tạo dáng lông mày đẹp, phú quý, phù hợp.

Thêu chân mày là kỹ thuật tạo dáng lông mày như ý muốn của khách hàng, bởi vậy, nếu bạn muốn tạo dáng lông mày vừa có tướng phú quý lại vừa cân đối, hài hòa với gương mặt, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chuyên viên phun xăm thêu chân mày theo dáng đó.

Tư vấn gấp: Thêu chân mày có phá tướng không?

Bạn có thể lựa chọn dáng thêu chân mày phú quý

Có rất nhiều khách hàng tướng lông mày xấu đã tìm đến kỹ thuật phun thêu chân mày để cải thiện dáng lông mày, thay đổi vận số may mắn hơn. Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề thêu chân mày bị phá tướng.

2. Thêu chân mày có đau không?

Thêu chân mày là kỹ sử dụng đầu kim phun xăm đưa chất tạo màu vào tế bào da. Khi nghe đến việc dùng kim phun xăm, nhiều khách hàng lo lắng thêu chân mày sẽ gây đau đớn nhưng thực tế không phải vậy.

Đầu kim phun xăm của công nghệ phun xăm Hàn Quốc hiện đại ngày nay có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,2 mm, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây đau đớn cho khách hàng.

Tư vấn gấp: Thêu chân mày có phá tướng không?

Thêu chân mày không gây đau đớn

>>>Có thể bạn quan tâm: Thêu chân mày CN Hàn Quốc – Chân mày phú quý, đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, trước khi phun xăm, bạn sẽ được bôi tê nhẹ tại khu vực chân mày nhằm đảm bảo không có bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này và không phải lo sợ phun thêu chân mày sẽ đau.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thêu chân mày có phá tướng không và thêu chân mày có đau không, mong rằng bạn đã hoàn toàn yên tâm để thực hiện dự định làm đẹp này.

Chúc bạn thành công!

11

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: