Trang chủ » Hỏi đáp » Phun xăm môi giá bao nhiêu? – Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Phun xăm môi giá bao nhiêu? – Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

4 comment

Xin hỏi là xăm môi giá bao nhiêu? Môi của tôi trông hơi nhợt nhạt, nên nhiều khi không dùng son thì rất xấu nên muốn phun xăm môi cho tươi hơn, nhưng không biết giá xăm môi thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi với ạ!

(Thu Hoài – Nghệ An, 23 tuổi)

phun môi giá bao nhiêu

Chi phí phun môi giá bao nhiêu tiền?

 TRẢ LỜI

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phun xăm môi giá bao nhiêu?” về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc về giá phun môi thẩm mỹ của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Phun xăm môi giá bao nhiêu?- Bảng giá tại TMV Đông Á

Trả lời cho thắc mắc “phun môi giá bao nhiêu?” của bạn Thu Hoài chúng tôi xin được đưa ra bảng giá dịch vụ cụ thể sau đây:

* Bảng giá phun xăm môi công nghệ mới siêu vi 3D

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun viền môi siêu vi 3D 2,7 30 phút
Phun xăm môi siêu vi 3D 4,5 100 – 120 phút
Phun xăm và xử lý môi thâm siêu vi 3D 5,5 100 – 120 phút
Sửa môi xăm hỏng 6 100 – 120 phút

Trên thực tế thì giá phun xăm môi thẩm mỹ giữa các cơ sở thẩm mỹ với nhau sẽ có sự chênh lệch, và sự chênh lệch này được cho là do yếu tố công nghệ, cơ sở thực hiện (thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất, chuyên viên thực hiện, màu mực…)

Theo đó, giá phun môi tại TMV Đông Á trung bình từ  4 đến 4.5 triệu được cho là hoàn toàn hợp lý, bởi tại đây ngoài việc được áp dụng công nghệ phun xăm môi tiên tiến, hiện đại bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

giá phun xăm

Trả lời thắc mắc “phun xăm môi giá bao nhiêu tiền?

– Được trực tiếp các chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện

– Thực hiện theo công nghệ phun môi mới nhất

– Được trải nghiệm hệ thống các cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

– Sau khi phun xăm môi bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao

– Quy trình phun xăm môi được diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn cũng như mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Do đó, nế u tham khảo chi phí phun xăm môi tại các cơ sở khác, việc bỏ ra 4.5 triệu để hưởng dịch vụ chất lượng cao là hoàn toàn hợp lý. Việc phun xăm môi không đơn giản chỉ là mang lại một màu môi đẹp, nó còn phải đảm bảo tính an toàn và độ bền, do đó tránh ham rẻ mà thực hiện tại những cơ sở nhỏ lẻ không có sự kiểm chứng của cơ quan y tế.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm môi

Giá xăm môi bao nhiêu tiền

Giá xăm môi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, dựa vào những yếu tố dưới đây bạn cũng có thể tính được cho mình giá phun xăm môi hợp lý, đúng với tình trạng mà mình đang gặp phải.

+ Tình trạng môi:

Đối tượng phun xăm môi rất đa dạng và và giá xăm môi tùy thuộc vào tình trạng, mức độ thâm môi cũng như vị trí phun xăm như: phun cả môi hay phun viền môi…

+ Công nghệ phun xăm môi:

Công nghệ phun xăm môi cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí phun xăm môi giá bao nhiêu. Hiện nay, phun môi công nghệ Hàn Quốc đang là công nghệ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Tuy mức giá của công nghệ phun môi Hàn Quốc cao hơn các công nghệ phun xăm môi truyền thống nhưng phương pháp này đảm bảo màu môi lên đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Công nghệ phun xăm môi ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả

+ Chất lượng mực xăm:

Trong quá trình phun xăm môi, chất lượng mực xăm quyết định đến 50% kết quả thẩm mỹ, bởi vậy những cơ sở sử dụng mực xăm tốt sẽ có mức giá phun môi cao hơn các cơ sở khác.

+ Đội ngũ chuyên viên phun xăm:

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề tài hoa, cẩn thận, tỉ mỉ sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá xăm môi.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc phun xăm môi giá bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp bạn Thu Hoài phần nào có thể nắm rõ hơn và tìm được chi phí phun xăm môi thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của mình để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

Phun môi bi hỏng bao lâu thì làm lại được, làm lại có phải xóa xăm lần đầu đi không?
Xin chào An, thông thường sau 6 tháng là bạn có thể sửa môi phun hỏng và trước khi phun lại thì sẽ phải xoá màu cũ đi để đảm bảo tính thẩm mỹ
Phun môi bao lâu thì nhạt màu.khi phun có phải dăm lại không
Xin chào bạn Kim Liên, việc nhạt màu sau phun môi sẽ phụ thuộc vào công nghệ mà bạn sự dụng cũng như cơ địa của từng người nên chúng tôi chưa thể trả lời bạn được.
Phun môi bi hỏng bao lâu thì làm lại được, làm lại có phải xóa xăm lần đầu đi không?
Xin chào An, thông thường sau 6 tháng là bạn có thể sửa môi phun hỏng và trước khi phun lại thì sẽ phải xoá màu cũ đi để đảm bảo tính thẩm mỹ
Phun môi bao lâu thì nhạt màu.khi phun có phải dăm lại không
Xin chào bạn Kim Liên, việc nhạt màu sau phun môi sẽ phụ thuộc vào công nghệ mà bạn sự dụng cũng như cơ địa của từng người nên chúng tôi chưa thể trả lời bạn được.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.