Trang chủ » Hỏi đáp » Phun thêu lông mày ở đâu đẹp? – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun thêu chất lượng

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp? – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun thêu chất lượng

0 comment

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp? Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ địa chỉ phun thêu lông mày uy tín, áp dụng công nghệ phun thêu lông mày tiên tiến hiện đại, an toàn nhất hiện nay.

Hồng Nhung – Bắc Ninh

 Trả lời

Chào Hồng Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Thêu lông mày ở đâu đẹp?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

theu-long-may-o-dau-deo

Thêu lông mày ở đâu đẹp?

1. Phun thêu lông mày ở đâu đẹp? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ nói chung hay dịch vụ phun thêu lông mày nói chung đang là dịch vụ làm đẹp được khá nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng lựa chọn trong thời gian gần đây với mong muốn có thể sở hữu được đôi lông mày thanh tú, sắc nét và hoàn hảo như ý. Tuy nhiên, do có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ nên để lựa chọn được địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp không phải ai cũng biết.

Dưới đây là các yếu tố giúp đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng giúp bạn có thể nắm rõ hơn và lựa chọn cho mình được cơ sở phun thêu lông mày phù hợp nhất.

+ Địa chỉ thẩm mỹ phải là nơi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế

Yếu tố đầu tiên để đánh giá được một địa chỉ phun lông mày ở đâu đẹp đó là cơ sở thẩm mỹ đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế cũng như có chỗ đứng nhất định trên thị trường thẩm mỹ

+ Đội ngũ chuyên viên có con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao:

Phun thêu lông mày tuy không phải là dịch vụ nguy hiểm, khó thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất đòi hỏi chuyên viên thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ cũng như có tay nghề cao để đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

Thêu lông mày ở đâu đẹp? - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun thêu chất lượng

Phun thêu đòi hỏi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao

+ Áp dụng kỹ thuật phun thêu tiên tiến, hiện đại:

Kỹ thuật phun thêu là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định kết quả phun xăm lông mày. Hiện nay, công nghệ phun thêu Hàn Quốc được đánh giá là một trong những kỹ thuật phun thêu tiên tiến, hiện đại ở thời điểm hiện tại. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thêu lông mày đẹp ở Hà Nội ứng dụng công nghệ này để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Thêu lông mày ở đâu đẹp? - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun thêu chất lượng

Kỹ thuật phun thêu quyết định lớn đến kết quả phun thêu

+ Chất lượng mực phun xăm đạt chuẩn, an toàn, không độc hại:

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp? Chất lượng mực phun xăm ảnh quyết định mức độ an toàn cũng như màu sắc lông mày sau khi phun xăm có lên chuẩn và đều màu hay không. Trước khi tiến hành phun xăm, bạn có thể yêu cầu chuyên viên cho kiểm tra mực phun xăm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tránh tình trạng sử dụng phải mực xăm không rõ nguồn gốc, hết hạn gây ảnh hưởng cũng như nguy hiểm đến sức khỏe.

+ Dụng cụ phun xăm được vô trùng cẩn thận:

Xăm lông mày ở đâu đẹp? Phun xăm là dịch vụ thẩm mỹ  có khả năng lây các bệnh truyền nhiễm cao nhất bởi nhiều cơ sở làm đẹp để tiết kiệm chi phí không tiến hành vô trùng dụng cụ phun xăm cẩn thận cũng như sử dụng 1 bộ dụng cụ cho nhiều người. Bởi vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ phun xăm sử dụng dụng cụ phun xăm riêng biệt cho mỗi khách hàng và vô trùng dụng cụ phun xăm cẩn thận trước khi tiến hành phun xăm.

Phun lông mày ở đâu đẹp? Hiện tại, có rất nhiều cơ sở phun thêu lông mày, mỗi cơ sở thường có 1 thế mạnh riêng. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn địa chỉ làm đẹp phù hợp và an toàn nhất với bản thân.

2. Thời gian và chi phí phun thêu lông mày tại TMV Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Dịch vụ Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ thế mạnh bởi Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ phun xăm Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Thời gian và chi phí phun thêu lông mày tại TMV Đông Á đang được áp dụng như sau:

Thời gian: Thực hiện trong 1.5 – 2h

Chi phí:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Thêu lông mày 2.4
Phun xăm lông mày 1.8
Phun lông mày tán bột 1.8
Phun xăm lông mày xăm cũ, hỏng (chưa kể chi phí xóa) 3
Điêu khắc 3D lông mày 3
Điêu khắc 3D sửa lông mày xăm cũ, hỏng (chưa bao gồm CP) 3.6

Hy vọng, với những giải đáp ở trên cho câu hỏi: Phun thêu lông mày ở đâu đẹp, bạn đã biết được làm sao để lựa chọn địa chỉ phun thêu an toàn, uy tín và mang lại kết quả thẩm mỹ chất lượng nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: