Trang chủ » Hỏi đáp » Xăm mí mắt có bị sưng không? Có đảm bảo an toàn không?

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có đảm bảo an toàn không?

0 comment

hoi Câu hỏi:

Chào chuyên viên, chuyên viên cho tôi hỏi xăm mí mắt có bị sưng không, có đảm bảo an toàn không? Tôi thì muốn đi xăm mí cũng lâu rồi nhưng lo lắng mấy vấn đề kia nên cứ chần chừ mãi. Mong được chuyên viên giải đáp. Tôi xin cảm ơn trước!

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm mí mắt có bị sưng không và có đảm bảo an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm mí mắt có bị sưng không?

Sau khi phun xăm mí mắt, bạn sẽ thấy hiện tượng sưng nhẹ ở vùng mí, đây là điều hoàn toàn bình thường và ai cũng gặp phải khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này. Mí mắt bị sưng rất nhẹ, không gây cảm giác bị cộm hay khó chịu, đau đớn ở vùng mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vấn đề sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có đảm bảo an toàn không?

Sau khi xăm mí mắt thường có hiện tượng sưng nhẹ

Thực tế, có nhiều trường hợp xăm mí mắt bị sưng tấy nhiều, cộm và đau rát khiến chị em e dè khi dự định phun xăm mí mắt. Sở dĩ xảy ra trường hợp trên là do khi phun xăm không đảm bảo được các yếu tố sau đây:

+ Kỹ thuật phun xăm cũ: Các kỹ thuật phun xăm cũ sử dụng máy rung tay với đầu kim phun xăm kích thước lớn tiếp xúc sâu vào tế bào da, gây tổn thương khiến khu vực mí mắt bị sưng tất sau khi phun xăm.

+ Mực xăm không đảm bảo: Chất lượng mực xăm kém có thể gây ra hiện tượng kích ứng khiến mí mắt sưng hoặc nổi mẩn đỏ.

+ Dụng cụ phun xăm không sạch sẽ: Nếu bạn sử dụng chung dụng cụ phun xăm hoặc dụng cụ phun xăm không được vô trùng cẩn thận có thể mắc 1 số bệnh truyền nhiễm khiến mí mắt bị sưng tấy, nhiễm trùng.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề xăm mí mắt bị sưng. Bởi vậy, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ phun xăm mí mắt.

2. Xăm mí mắt có an toàn không?

Xăm mí mắt chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, đặc biệt với kỹ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn hiện đại ngày nay, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ an toàn của phương pháp thẩm mỹ này.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm có chế độ rung tự động và đầu kim phun xăm kích thước siêu nhỏ, chỉ tác động lên bề mặt và lớp thượng bì da, không tác động sâu, không gây tổn thương tới các đầu dây thần kinh tập trung quanh khu vực mí mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xăm mí mắt có bị sưng không? Có đảm bảo an toàn không?

Công nghệ xăm mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc sử dụng mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho khu vực mí mắt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Mắt đẹp hút hồn với CN Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm mí mắt có bị sưng không và có đảm bảo an toàn không, mong rằng bạn đã hết băn khoăn và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: