Trang chủ » Tin làm đẹp » Quy trình xăm môi như thế nào là AN TOÀN?- Chuyên viên giải đáp

Quy trình xăm môi như thế nào là AN TOÀN?- Chuyên viên giải đáp

0 comment

hoi Câu hỏi:

Quy trình xăm môi như thế nào? Có đảm bảo an toàn không? Là những câu hỏi thắc mắc mà tôi muốn nhờ chuyên viên tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Hoài Như, 34 tuổi, Bắc Ninh)

dap Trả lời:

Chào Hoài Như!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề quy trình xăm môi như thế nào và xăm môi có đảm bảo an toàn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Quy trình xăm môi như thế nào?

Quy trình xăm môi như thế nào? Không chỉ là thắc mắc của riêng Hoài Như, mà đây cũng là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ trước khi đi xăm môi. Thực chất, xăm môi chỉ là một phương pháp làm đẹp môi bằng dụng cụ phun xăm, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, quy trình xăm môi cần phải đảm bảo đầy đủ các bước. Các bước này đã được Bộ Y tế quy định rõ ràng như sau:

Xăm môi như thế nào? Có đảm bảo an toàn không?

Quy trình phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện

Bước 1: Chuyên viên tư vấn, lựa chọn màu mực xăm môi cho khách hàng

Dựa vào tuổi tác, màu da, màu tóc của khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được màu mực phun xăm môi phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra chất lượng mực xăm môi và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm

Chuyên viên sẽ kiểm tra chất lượng mực xăm môi sau đó pha màu và tiến hành vô trùng bộ dụng cụ phun xăm nhằm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối tránh các bệnh truyền nhiễm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vùng môi

Chuyên viên sát khuẩn, vệ sinh và gây tê nhẹ vùng môi, giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Chuyên viên tiến hành phun xăm môi cho khách hàng.

Sau khi phun xăm môi xong, chuyên viên sẽ đưa ra những hướng dẫn cách chăm sóc môi sau khi phun xăm để môi được lên màu đẹp nhất.

2. Xăm môi có đảm bảo an toàn không?

Về câu hỏi xăm môi có an toàn không, chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc hiện đại có đầu kim phun xăm kích thước siêu nhỏ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng. Đồng thời các chuyên viên phun xăm tại thẩm mỹ viện chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thực hiện các thao tác kỹ thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xăm môi như thế nào? Có đảm bảo an toàn không?

Chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm

>>>Có thể bạn quan tâm: Phun xăm môi Hàn Quốc – Môi đẹp mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh đó mực phun xăm được sử dụng là loại mực nhập khẩu đạt chất lượng quốc tế, được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây kích ứng mẩn ngứa da. Dụng cụ phun xăm cũng được sử dụng riêng biệt cho mỗi khách hàng và vô trùng cẩn thận nhằm tránh tuyệt đối các bệnh truyền nhiễm do dùng chung bộ dụng cụ phun xăm.

Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi xăm môi như thế nào và xăm môi có đảm bảo an toàn không, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phun xăm môi, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

11

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phuntheu.vn/

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.